Nghiệm thu hoàn thành gói thầu số 42/2024/XL-AL để đưa vào sử dụng.

Ngày 19/09/2024 Công ty Cổ phần Thủy điện miền Trung và Nhà thầu thi công (Công ty Cổ phần Xây lắp Sông Tiên ) cùng đơn vị tư vấn thiết kế (công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Hồng Hà), đã tiến hành tổ chức nghiệm thu hoàn thành hạng mục công trình để đưa vào sử dụng, gói thầu số 42/2024/XL-AL xử lý mở rộng khe J đập tràn- gia cố bản mã kết hợp tăng đơ, Nhà máy thuỷ điện A Lưới.

Hội đồng nghiệm thu cơ sở đã tiến hành đi kiểm tra hiện trường, kiểm tra hồ sơ hoàn công và tiến hành nghiệm thu các hạng mục công việc gồm:

+ Khoan xoay cắt tạo lỗ bu lông đường kính Ø45 bằng máy khoan XY, cấp đất đá XI-XII;

+ Công tác thi công lớp Sika grou tạo phẳng;

+ Gia công lắp đặt tấm bích lớn bao gồm cung cấp Bu lông neo M39, L=500mm khối lượng 24 bộ và cung cấp Gu-Joong tăng đơ M42 L=1400mm khối lượng 12 bộ;

+ Gia công lắp đặt tấm bích nhỏ bao gồm cung cấp Bu lông neo M39, L=500mm khối lượng 20 bộ và cung cấp Gu-Joong tăng đơ M42 L=1400mm khối lượng 08 bộ;

+ Cấy và định vị bu lông vào lỗ khoan bê tông bằng keo Ramset;

+ Công tác sơn bảo vệ tấm bích ( 1 lớp lót 2 lớp phủ) và công tác cắt tấm bích cũ.

Hội đồng nghiệm thu đánh giá, các hạng mục công trình thi công đạt yêu cầu về tiến độ và chất lượng, thống nhất nghiệm thu hoàn thành các hạng mục công trình gói thầu 42/2024/XL-AL để đưa vào sử dụng.

Một số hình ảnh hội đồng nghiệm thu cơ sở đi kiểm tra, nghiệm thu gói thầu 42/2024/XL-AL:

Bài tự viết

Phạm Tuấn Anh - P6