Chương trình “Trung Thu Cho Em” Lần Thứ V tại Bon U2 thị trấn Ea T'ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông năm 2024

Nhân dịp Tết Trung thu, ngày 16 tháng 9 năm 2024, Đoàn thanh niên Nhà máy Điện Mặt Trời Cư Jút – Công ty cổ phần Thủy điện miền Trung phối hợp với Huyện Đoàn Cư Jút và một số đơn vị tài trợ khác đã tổ chức chương trình "Trung Thu Cho Em" lần thứ V tại Bon U2, thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông. Khu vực này là nơi tập trung sinh sống của nhiều hộ gia đình Đồng bào Dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thường niên, nhằm tạo sự gắn kết giữa Nhà máy điện mặt trời Cư Jút với các ban ngành và người dân địa phương, tạo sân chơi bổ ích và ý nghĩa thiết thực cho các em thiếu nhi nơi Nhà máy được xây dựng.

G:\CHP\Viết báo theo quy định\trung thu cho em\z5835257643172_ea8290faa6b2b5301f738e204328ed91.jpg

Chuẩn bị hội trường cho Chương trình Trung thu cho em

Hoạt động này rất được sự quan tâm của chính quyền địa phương, về tham dự có bà H’ Oanh Bkrông Phó chủ tịch thị trấn Ea T’Ling, đồng chí Nguyễn Duy Linh Bí thư huyện Đoàn huyện Cư Jút, Ông Hồ Hữu Lâm PGĐ Nhà máy điện mặt trời Cư Jút, và Đại diện của một số nhà hảo tâm khác. Hoạt động năm nay thu hút hơn 300 em thiếu nhi tham gia, mang đến một không khí ấm áp và vui tươi, tràn ngập sắc màu của đèn lồng, những hoạt động truyền thống gắn liền với ngày Tết Trung Thu.

G:\CHP\Viết báo theo quy định\trung thu cho em\z5839349766583_3312809ce544c0aa3aaf9297728088e2.jpg

Các em thiếu nhi tham dự háo hức chờ chương trình bắt đầu.

G:\CHP\Viết báo theo quy định\trung thu cho em\z5839371716423_406992c85944583099379bdfcd029b5c.jpg

Phần phát phần thưởng cho cuộc thi hỏi đáp cho các cháu.

G:\CHP\Viết báo theo quy định\trung thu cho em\z5837398681581_0a3c4d4d9d855667b69aee083a109db3.jpg

Các em nhỏ Bon U2 tích cực hưởng ứng trò chơi.

Ngoài hơn 300 phần quà gồm bánh kẹo, lồng đèn đã được trao tặng, Ban tổ chức cũng đã trao các phần thưởng dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt trong năm học 2023 – 2024. Qua đó tạo động lực cho các em có thêm niềm vui, khích lệ tinh thần học tập trong năm học mới và tạo nên một Trung Thu thật sự đáng nhớ.

G:\CHP\Viết báo theo quy định\trung thu cho em\z5837398674337_4496062e6262f22bf9b01383d450ea98.jpg

G:\CHP\Viết báo theo quy định\trung thu cho em\z5837398616896_ca03228f20dd3f36c721bce520dbc314.jpg

Những món quà cũng đã được trao tới tay các em

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các đoàn viên thanh niên và các tình nguyện viên đến từ các đơn vị trong khu vực, góp phần làm nên một mùa Trung Thu trọn vẹn cho các em nhỏ. Đây không chỉ là dịp để các em vui chơi, mà còn là cơ hội để các em cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương từ cộng đồng và những đơn vị hoạt động SXKD như Nhà máy Điện Mặt Trời Cư Jút.

G:\CHP\Viết báo theo quy định\trung thu cho em\z5837398594754_189868e93fc59044b74693a1efee76a6.jpg

Chụp hình lưu niệm các em nhỏ cùng Chị Hằng và Ban tổ chức.

Trải qua 5 năm tổ chức liên tục, chương trình “Trung Thu cho em” đã trở thành một sự kiện ý nghĩa, là hoạt động thường niên được mong đợi không chỉ bởi các em thiếu nhi mà còn bởi cả cộng đồng.

Nguyễn Văn Đức – P8