-18oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Thông báo » Thông báo tuyển dụng » THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần thủy điện miền Trung với tầm nhìn phát triển bền vững, trở thành một trong những công ty cổ phần hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả nhất khu vực miền Trung. Chúng tôi xây dựng doanh nghiệp trên nền tảng luôn coi con người là yếu tố trung tâm, là tài sản quý giá nhất để giúp công ty đi đến thành công. Công ty đang quản lý, vận hành Nhà máy thủy điện A Lưới với công suất 170MW tại xã Hồng Hạ, Huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế, là nhà máy lớn nhất khu vực Thừa Thiên Huế – Quảng Bình và vận hành Nhà máy điện mặt trời Cư Jút với công suất 50 MW tại Thị trấn Ea T’ling – Huyện Cư Jút – tỉnh Đắk Nông và một số dự án nhà máy khác đang giai đoạn nghiên cứu đầu tư.

Hiện tại Công ty có nhu cầu tuyển dụng 02 công nhân vận hành Nhà máy thủy điện A Lưới.

Nhiệm vụ:

• Theo dõi, ghi chép thông số, vận hành toàn bộ thiết bị trong dây chuyền sản xuất nhà máy điện theo quy trình vận hành nhà máy, Quy trình điều độ hệ thống điện, Quy phạm kỹ thuật điện, Quy trình thực hiện phiếu thao tác, Quy trình thực hiện phiếu công tác, Quy trình an toàn điện.
  • Thực hiện các thao tác xử lý sự cố hoặc khắc phục các tình trạng bất thường của thiết bị.
  • Sửa chữa, khắc phục những khiếm khuyết nhỏ của thiết bị.
  • Quản lý thiết bị, vệ sinh thiết bị.
  • Thực hiện các công việc khác do Trưởng ca vận hành, Lãnh đạo Phân xưởng vận hành và Lãnh đạo nhà máy giao.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng về chuyên ngành điện (hệ thống điện, điện công nghiệp, đo lường, tự động) đạt loại khá trở lên.
  • Sử dụng tốt tin học văn phòng.
  • Có sức khỏe tốt để tham gia công tác vận hành sản xuất.
  • Ưu tiên:

+ Nam độ tuổi dưới 26;

+ Có chứng chỉ tiếng Anh A1 – Cambrige hoặc Toeic quốc tế 300+ hoặc tương đương (Ưu tiên chứng chỉ còn hiệu lực).

+ Các ứng viên người địa phương.

+ Các ứng viên đã từng làm việc tại các nhà máy điện.

• Nhiệt tính, chịu khó, chịu được áp lực công việc, chấp nhận làm việc xa nhà.

Ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo để vận hành Nhà máy thủy điện A Lưới với công suất 170MW với thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại của thế giới, theo đó sẽ có một công việc ổn định, lâu dài và được hưởng mức lương xứng đáng.

Hãy gửi ngay hồ sơ dự tuyển bao gồm: Đơn xin việc viết tay, sơ yếu lý lịch, văn bằng chứng chỉ chuyên môn, Giấy khám sức khỏe tuyến quận, huyện trong vòng 6 tháng về địa chỉ Email: chptcns@gmail.com (bản scan mầu) hoặc gửi trực tiếp tại:

Phòng Tổ chức Nhân sự – Công ty Cổ phần thủy điện miền Trung.

Địa chỉ: KCN Đà Nẵng, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

Thời gian nhận hồ sơ ứng viên trước ngày 22/02/2021.

Mọi chi tiết vui lòng xem tại webside: https://chp.vn/thongbaotuyendung

Hoặc liên hệ: ĐT, Zalo: 0905563361 (gặp anh Điệp).

Thông báo mời thầu gói thầu số 28/2020/XL-CJ
THÔNG BÁO MỜI THẦU GÓI THẦU 20/2020/XL-CJ
THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN NHÀ THẦU GÓI THẦU SỐ 02/2020/TB-CJ
Thông báo mời thầu Gói thầu số 15 2020 XL-AL