-18oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Văn hóa EVNCHP » Tết Tân Sửu thêm đầm ấm cho đồng bào khu Tái định cư Thủy điện A Lưới

Tết Tân Sửu thêm đầm ấm cho đồng bào khu Tái định cư Thủy điện A Lưới

Với mong muốn đem đến cho đồng bào khu Tái định cư Thủy điện A Lưới có một cái Tết Tân Sửu 2021 thêm ấm áp, tràn đầy niềm vui và tình yêu thương, qua đó thể hiện trách nhiệm, bổn phận của đoàn viên đối với xã hội và nhất là tiếp tục phát huy truyền thống tham gia tích cực các phong trào an sinh xã hội, uống nước nhớ nguồn, chia sẻ khó khăn với người nghèo của tập thể cán bộ nhân viên Công ty. Ngày 26/01/2021, Đoàn đại diện Công ty đã lên đường đến với đồng bào khu tái định cư Thủy điện A Lưới để trao tặng hơn 178 xuất quà tết đầy ý nghĩa từ tiền đóng góp của tập thể cán bộ đoàn viên Công ty.

Một số hình ảnh Công đoàn Công ty tặng quà tết cho đồng bào khu Tái định cư Thủy điện A Lưới.

Thông báo mời thầu gói thầu số 28/2020/XL-CJ
THÔNG BÁO MỜI THẦU GÓI THẦU 20/2020/XL-CJ
THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN NHÀ THẦU GÓI THẦU SỐ 02/2020/TB-CJ
Thông báo mời thầu Gói thầu số 15 2020 XL-AL