-18oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi Bon U1 Thị Trấn Ea T’Ling – nơi Nhà máy điện mặt trời Cư Jút đang vận hành

Căn cứ Kế hoạch số 02- KH/UBH ngày 14 tháng 9 năm 2020 Của Hội liên hiệp thanh niên Huyện Cư Jút tỉnh Đắk Nông về Tổ chức Đêm hội Trăng rằm cho các em thiếu nhi tại Bon U1, Thị trấn Ea T’Ling.

Tối 01/10/2020, Nhà máy điện Mặt trời Cư Jút – Chi nhánh Công ty Cổ phần thủy điện miền Trung đã phối hợp cùng Huyện Đoàn huyện Cư Jút – tỉnh Đắk Nông và Đoàn cơ sở Phòng CS PCCC & CHCN Công an Tỉnh Đắk Nông đã tổ chức chương trình tặng quà Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi tại Bon U1, Thị trấn Ea T’Ling, huyện Cư Jút.

Để thực hiện chương trình, Công ty Cổ phần thủy điện miền Trung đã hỗ trợ mua 120 suất quà trị giá 6.000.000 đồng, cùng với Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu.

Về dự đêm hội có đại điện của Lãnh đạo Thị trấn Eatling, Bí thư Huyện Đoàn Cư Jút, Lãnh đạo Nhà máy điện mặt trời Cư Jút, Đoàn thị trấn Eatling. Chưởng trình đêm hội gồm có các chương trình trò chơi có thưởng, múa lân và kết thúc bằng chương trình tặng quà. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Các em thiếu nhi háo hức tham gia đêm hội
Tặng quà cho các em thiếu nhi có thành tích cao trong học tập
Tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi người Ê Đê.

Bon U1 thuộc Thị trấn Ea T’Ling là nơi tập trung nhiều gia đình Đồng bào Dân tộc Ê Đê  có hoàn cảnh khó khăn sinh sống. Nhằm tạo sự gắn kết giữa Nhà máy điện mặt trời Cư Jút với địa phương nơi Nhà máy điện mặt trời Cư Jút được xây dựng, động việc tinh thần cho các em thiếu nhi. Hàng năm Công ty Cổ phần thủy điện miền Rung đều có những phần quà nhỏ dành tặng cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu.

Thông báo mời thầu gói thầu số 28/2020/XL-CJ
THÔNG BÁO MỜI THẦU GÓI THẦU 20/2020/XL-CJ
THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN NHÀ THẦU GÓI THẦU SỐ 02/2020/TB-CJ
Thông báo mời thầu Gói thầu số 15 2020 XL-AL