-18oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Sơ kết sáu tháng đầu năm 2020 công tác thực hiện quy chế phối hợp trong bảo đảm an ninh, trật tự tại Nhà máy Điện mặt trời Cư Jut

Ngày 14/7/2020, Phòng An ninh kinh tế phối hợp Công an huyện Cư Jút và Công ty Cổ phần thủy điện miền Trung tổ chức Hội nghị giao ban tình hình đảm bảo an ninh, trật tự 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 tại Nhà máy điện mặt trời Cư Jút. Tham dự Hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy của 03 đơn vị; đại diện lực lượng bảo vệ Nhà máy. Ông Trương Công Giới – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thủy điện miền Trung chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Dự án nhà máy Điện mặt trời Cư Jút với tổng tài sản toàn dự án hiện có trên 1.300 tỷ đồng, trải rộng trên diện tích rộng trên 60 ha tại thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút đã chính thức vận hành phát điện từ ngày 20/4/2019.

Do Nhà máynằm gần khu dân cư, thị trấn nên thời gian đầu thường xuyên xảy ra tình trạng mất cắp thiết bị, phá hỏng các tấm pin của các đối tượng xung quanh Nhà máy. Nhận thấy được việc ổn định an ninh, trật tự được đảm bảo có ảnh hưởng lớn đến vận hành của Nhà máy, việc sản xuất điện và tính mạng của công nhân. Do đó,ngày 12/6/2019, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Đắk Nông, Công an huyện Cư Jút và Công ty Cổ phần thủy điện Miền Trung đã ký kết Quy chế phối hợp bảo đảm an ninh, trật tự cho nhà máy Điện mặt trời Cư Jut trong quá trình vận hành. Quy chế phối hợp này bao gồm những quy định cụ thể cho các bên cùng phối hợp triển khai những công việc cần thiết để đảm bảo dự án vận hành an toàn, liên tục, đáp ứng nhu cầu điện năng của khu vực và an ninh năng lượng quốc gia.

Đến nay, sau 01 năm thực hiện quy chế phối hợp đã đem lại kết quả rõ rệt, nhờ triển khai tốt các mặt công tác và sự phối hợp nhịp nhàng giữa 03 đơn vị nên tình hình an ninh, trật tự tại Nhà máy được đảm bảo, không còn xảy ra mất trộm tài sản và phá hoại của các đối tượng bên ngoài nhà máy.Tại Hội nghị Giao ban các bên đã cùng nhau đánh giá kết quả các mặt công tác đã triển khai, phương hướng khắc phục những vấn đề tồn tại, sơ hở, thiếu sót và đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2020.

Kết thúc Hội nghị, Ông Trương Công Giới – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thủy điện miền Trung đã ghi nhận và đánh giá cao các mặt công tác của Phòng An ninh kinh tế và Công an huyện Cư Jút trong công tác phối hợp bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn nói chung và tại khu vực Nhà máy nói riêng. Trong thời gian tới, cần sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong thực hiện quy chế phối hợp nhằm đảm bảo an ninh, trật tự để Nhà máy vận hành an toàn, liên tục.

Nguồn từ: http://www.congan.daknong.gov.vn/

Thông báo mời thầu gói thầu số 28/2020/XL-CJ
THÔNG BÁO MỜI THẦU GÓI THẦU 20/2020/XL-CJ
THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN NHÀ THẦU GÓI THẦU SỐ 02/2020/TB-CJ