-18oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Hoạt động Cộng đồng » Phát động hưởng ứng cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động”

Phát động hưởng ứng cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động”

Công đoàn Điện lực Việt Nam vừa phát động CBCNV, đoàn viên công đoàn trong Tập đoàn tham gia hưởng ứng Cuộc thi “Nét đẹp công đoàn và người lao động” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức, nhằm chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019).

Sản phẩm dự thi là những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cán bộ công đoàn trong các hoạt động công đoàn; đoàn viên công đoàn, người lao động trong các hoạt động lao động, sản xuất.

Ảnh được chụp bằng máy ảnh hay điện thoại thông minh; ảnh gốc không chỉnh sửa, có chất lượng, độ nét cao, có tính nghệ thuật; nội dung phù hợp với chủ đề của cuộc thi. Ảnh dự thi phải là ảnh chưa đoạt giải của bất kỳ cuộc thi ảnh nào tại Việt Nam hay quốc tế, không hạn chế số lượng ảnh dự thi.

Sản phẩm dự thi là những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong các hoạt động công đoàn, trong các hoạt động lao động, sản xuất – Ảnh: CTV.

Ảnh dự thi dưới dạng kỹ thuật số, file ảnh có định dạng jpg; dung lượng ảnh phải lớn hơn 2MB. Ảnh dự thi phải được chú thích đầy đủ thông tin (chụp ở đâu, nhân vật trong ảnh là ai, đang tham gia hoạt động gì…), chú thích tối đa 100 chữ. Ngoài ra, người dự thi có thể viết một bài viết ngắn từ 200 – 400 chữ về tác phẩm đã chụp, kể lại những cảm xúc, kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình chụp tác phẩm.

Thời gian tham gia cuộc thi vòng 1 (cấp Công đoàn Điện lực Việt Nam): Từ 01/6/2019 đến ngày 15/7/2019. Thời gian lựa chọn tác phẩm xuất sắc gửi tham gia dự thi cấp Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam: Tháng 7/2019.

Ban tổ chức cuộc thi sẽ công bố kết quả Cuộc thi trên Trang thông tin điện tử Công đoàn Điện lực Việt Nam (www.congđoanlvn.org.vn) và lựa chọn 05 tác phẩm xuất sắc gửi tham gia dự thi cấp Tổng Liên đoàn.

Vòng chung kết cấp Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam diễn ra từ ngày 15/7 – 20/9/2019. Lễ tổng kết và trao giải dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 9/2019.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức cấp Tổng Liên đoàn sẽ tổng kết, khen thưởng các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai tổ chức cuộc thi. Cơ cấu giải thưởng vòng chung kết gồm: 1 giải đặc biệt, 2 giải A, 4 giải B, 6 giải C, 24 giải Khuyến khích.

Cách thức gửi tác phẩm dự thi:

Vòng 1: Người dự thi gửi ảnh dự thi và thông tin cá nhân gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMTND hoặc thẻ đoàn viên, điện thoại liên hệ, đơn vị công tác qua địa chỉ Email: netdeplaodongnganhdien@gmail.com.

Vòng 2: Ban Tổ chức sẽ lựa chọn 05 tác phẩm xuất sắc và liên hệ với tác giả để tham gia cuộc thi theo hướng dẫn của Tổng Liên đoàn. Người dự thi sẽ nhận email thông báo thời gian đăng tải, thời hạn tương tác (thích, chia sẻ, bình luận) kèm đường link sản phẩm dự thi đã đăng tải trên trang fanpage của cuộc thi và nhận email thông báo kết quả cuộc thi và thư mời nhận giải thưởng (nếu đoạt giải thưởng) từ BTC cuộc thi.

NiNa P1 st (Nguồn: evn.com.vn)

Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu 12/TB-CJ: Cung cấp máy dò rò rỉ khí SF6 – NMĐMT Cư Jút
Thông báo mời thầu gói thầu số 06/TB-CJ cung cấp lắp đặt hệ thống chiếu sáng, Camera giám sát hệ thống solar PV module, inveter, máy biến áp 22kV, trạm biến áp 110 Kv thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL