-18oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Hoạt động SX - KD » Hội nghị an ninh tại nhà máy ĐMT Cư Jut

Hội nghị an ninh tại nhà máy ĐMT Cư Jut

Ngày 14/1/2020, Công ty CP thủy điện Miền Trung đã phối hợp cùng phòng An ninh Kinh tế tỉnh Đăk Nông, Công an huyện Cư jut và Công ty dịch vụ bảo vệ Trinh Lưu tổ chức Hội nghị tổng kết an ninh 06 tháng cuối năm 2019 nhà máy Điện mặt trời Cư Jut. Chủ trì hội nghị Ông Trương Công Giới Tổng giám đốc Công ty CP thủy điện Miền Trung đánh giá cao quá trình phối hợp giữa các đơn vị theo quy chế phối hợp bảo vệ an ninh nhà máy được ký kết. Tình hình an ninh trong giai đoạn đầu nhà máy đi vào vận hành cơ bản ổn định, đôi lúc còn xảy ra các vụ mất cắp nhỏ nhưng đã được các đơn vị chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.

Tại Hội nghị các bên liên quan đã trao đổi, rút ra bài học kinh nghiệm, bổ sung cho quy chế phối hợp bảo vệ nhà máy được tốt hơn trong thời gian đến. Công ty CP thủy điện Miền Trung đã đầu tư xây dựng hoàn thành tuyến đường tuần tra nội bộ quanh hàng rào nhà máy; lắp đặt hệ thống camera và đường điện chiếu sáng; truyền tín hiệu theo dõi camera về văn phòng trung tâm thuận lợi cho công tác bảo vệ. Hội nghị đã biểu dương khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia thực hiện quy chế bảo vệ an ninh nhà máy.

Một số hình ảnh hoạt động:

THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN NHÀ THẦU GÓI THẦU 08/2020/TB-CJ
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu 12/TB-CJ: Cung cấp máy dò rò rỉ khí SF6 – NMĐMT Cư Jút
Thông báo mời thầu gói thầu số 06/TB-CJ cung cấp lắp đặt hệ thống chiếu sáng, Camera giám sát hệ thống solar PV module, inveter, máy biến áp 22kV, trạm biến áp 110 Kv thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL