-18oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Hoạt động SX - KD » Hội đồng quản trị Công ty đi kiểm tra công trình thủy điện A Lưới, tỉnh TT Huế

Hội đồng quản trị Công ty đi kiểm tra công trình thủy điện A Lưới, tỉnh TT Huế

Hội đồng quản trị Công ty đã đi kiểm tra nhà máy thủy điện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế. Những hạng mục đoàn đi kiểm tra gồm cụm đầu mối, nhà máy. Đoàn đã ghé thăm và tặng quà chúc mừng, động viên lực lượng cán bộ nhà máy thủy điện A Lưới đang tập trung đại tu tổ máy số 2 và tiểu tu tổ máy số 1. Là năm tiếp theo Công ty tự tổ chức thực hiện công tác đại tu, tiến độ thực hiện đang đáp ứng theo kế hoạch ban đầu. Dự kiến cuối tháng 7/2019 công tác đại tu tổ máy số 2 sẽ hoàn thành và chuyển sang công tác thử nghiệm chính chức vận hành. Ngoài ra, tất cả các hạng mục công trình xây dựng đang tiến hành thi công duy tu, bảo dưỡng và sẽ hoàn thành nghiệm thu đưa vào sử dụng trước mùa mưa lũ năm 2019, đảm bảo công trình ổn định, vận hành an toàn trong mùa sản xuất chính vụ 2019.

Một số hình ảnh hoạt động:

Huy P1.

Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu 12/TB-CJ: Cung cấp máy dò rò rỉ khí SF6 – NMĐMT Cư Jút
Thông báo mời thầu gói thầu số 06/TB-CJ cung cấp lắp đặt hệ thống chiếu sáng, Camera giám sát hệ thống solar PV module, inveter, máy biến áp 22kV, trạm biến áp 110 Kv thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL