-18oC| Đà Nẵng, Việt Nam
  11:19:34 AM
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Tin ngành điện » EVNSPC thăm và trao đổi kinh nghiệm tại EVNCPC

EVNSPC thăm và trao đổi kinh nghiệm tại EVNCPC

Ngày 10/10/2019, đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) do Tổng giám đốc Nguyễn Phước Đức làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo các Ban chức năng và 02 Ban QLDA trực thuộc đã có chuyến thăm và trao đổi kinh nghiệm trong công tác nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng tại EVNCPC. Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư, Thành viên Hội đồng thành viên Trình Trung Phương, Ban Tổng giám đốc và lãnh đạo các Ban chức năng Tổng công ty và các Ban QLDA trực thuộc đã trân trọng tiếp đoàn.

Tại buổi làm việc, Trưởng Ban Kế hoạch EVNCPC Lê Thị Phương Cẩm đã báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh đã giới thiệu với đoàn công tác về tổng quan Tổng công ty Điện lực miền Trung; mục tiêu và định hướng phát triển; quy mô nguồn và lưới điện EVNCPC; tình hình thực hiện các chỉ tiêu chính 9 tháng năm 2019.

Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư trao đổi với Đoàn công tác EVNSPC

Quang cảnh buổi trao đổi kinh nghiệm giữa hai Tổng công ty

Tổng giám đốc EVNSPC Hồ Phước Đức đang trao đổi với lãnh đạo EVNCPC

Lãnh đạo EVNCPC

Bên cạnh đó, EVNCPC và EVNSPC đã trao đổi cho nhau các vấn đề, chia sẻ kinh nghiệm và các giải pháp thực hiện để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch EVN giao, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng của đơn vị trong các lĩnh vực/nội dung: Kế hoạch, đầu tư, huy động vốn, quản lý kỹ thuật, kinh doanh dịch vụ khách hàng, đấu thầu, quản lý vật tư và ứng dụng CNTT trong hoạt động sản xuất kinh doanh; kinh nghiệm tổ chức hoạt động và cơ chế giao việc cho Công ty Dịch vụ Điện lực nhằm đảm bảo công việc và đời sống, thu nhập cho người lao động.

Đoàn đã thăm Phòng Truyền thống EVNCPC

Trong đợt này, Đoàn công tác của EVNSPC đã thăm Phòng Truyền thống EVNCPC và nghe giới thiệu hành trình 44 năm xây dựng và phát triển của Tổng công ty. Từ một đơn vị với cơ sở vật chất nghèo nàn, nhiều địa phương gần như “trắng điện”, nay Tổng công ty đã vươn lên thành một doanh nghiệp mạnh, hoạt động hiệu quả, đảm bảo cung cấp điện đầy đủ, ổn định, chất lượng dịch vụ ngày càng cao, góp phần đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng và đời sống nhân dân khu vực miền Trung và Tây nguyên.

Sau khi thăm Phòng Truyền thống, Tổng giám đốc EVNSPC viết vào Sổ ghi cảm tưởng: “Đoàn EVNSPC rất cảm kích truyền thống lịch sử của một đơn vị phân phối điện tại khu vực miền Trung của đất nước Việt Nam Anh hùng. Qua quá trình phát triển EVNCPC hiện là đơn vị chủ động quản lý, ứng dụng công nghệ hiện đại, góp phần quản lý hiệu quả cung cấp điện”.

Tổng giám đốc EVNSPC ghi lại cảm tưởng sau khi thăm Phòng Truyền thống EVNCPC

Đoàn đã thăm chụp hình lưu niệm tại Phòng Truyền thống EVNCPC

Hai Tổng giám đốc trao cho nhau quà lưu niệm

P3 st (Nguồn: cpc.vn)

 

Thông báo
THÔNG BÁO MỜI THẦU GÓI THẦU 20/2020/XL-CJ
THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN NHÀ THẦU GÓI THẦU SỐ 02/2020/TB-CJ
Thông báo mời thầu Gói thầu số 15 2020 XL-AL
THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN NHÀ THẦU GÓI THẦU 08/2020/TB-CJ
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu 12/TB-CJ: Cung cấp máy dò rò rỉ khí SF6 – NMĐMT Cư Jút
Thông báo mời thầu gói thầu số 06/TB-CJ cung cấp lắp đặt hệ thống chiếu sáng, Camera giám sát hệ thống solar PV module, inveter, máy biến áp 22kV, trạm biến áp 110 Kv thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Gói thầu số 48/2018/TB-AL: Cung cấp Công tơ dự phòng hệ thống đo đếm – Nhà máy thủy điện A Lưới.
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Liên kết website