-18oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Phát triển bền vững » EVNCHP tổ chức tặng quà tết khu Tái định cư – Tái định canh Công trình Thủy điện A Lưới

Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, nhớ ơn đến bà con đã nhường đất cho việc xây dựng công trình Thủy điện A Lưới. Trở thành hoạt động truyền thống hằng năm, mỗi độ xuân về, Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Thủy điện miền Trung (EVNCHP) tiến hành chương trình tặng quà tết cho bà con khu Tái định cư – Tái định canh Công trình Thủy điện A Lưới thuộc địa bàn thôn A Sáp và thôn A Đên xã Hồng Thượng, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong đợt tặng quà tết năm nay Xuân Canh Tý 2020, EVNCHP đã tiến hành trao tặng 185 suất quà cho các hộ dân hiện đang sinh sống tại Khu Tái định cư – Tái định canh Công trình Thủy điện A Lưới, mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất lớn, đã thể hiện sự quan tâm sâu sát của Chủ đầu tư cũng như toàn thể người lao động EVNCHP đến cuộc sống bà con, động viên bà con yên tâm sản xuất, có một cuộc sống ổn định, góp phần cho các hộ gia đình đón một mùa xuân mới thêm ấm no, rộn ràng.

Ông Nguyễn Hoài Sơn – P.TP.Tổ chức Nhân sự đại diện Công ty chúc tết bà con khu Tái định cư

Đại diện UBND xã Hồng Thượng phối hợp Công ty tổ chức tặng quà cho ba con khu Tái định cư

Tin EVNCHP: P3

Thông báo mời thầu gói thầu số 28/2020/XL-CJ