-18oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » News & Events » XUÂN YÊU THƯƠNG LẦN 2 NĂM 2021

XUÂN YÊU THƯƠNG LẦN 2 NĂM 2021

Năm 2020 khép lại với nhiều thiên tai, khó khăn chồng chất. Đặc biệt sự ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 khiến giá cả nguồn nông sản bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều gia đình vốn đã khó khăn lại càng khó khăn, thấu hiểu nỗi khó khăn ấy của bà con và mong muốn những người dân sinh sống quanh Nhà máy điện mặt trời Cư Jút có một cái Tết Tân Sửu thêm phần no ấm và yêu thương.

Đồng thời Hưởng ứng chương trình Tết vì người nghèo – Xuân Tân Sửu 2021 do Hội chữ thập đỏ Thị trấn Ea Tling phát động. Ngày 29/1/2021 Nhà máy Điện mặt trời Cư Jút đã tổ chức chương trình ” XUÂN YÊU THƯƠNG LẦN 2 NĂM 2021″. Đại diện Nhà máy điện mặt trời Cư Jút đã trao tặng hơn 30 suất quà tết đầy ý nghĩa tới những người dân.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của chương trình

Ông Lưu Phúc Anh Giám đốc nhà máy phát biểu cảm ơn và chúc tết những hộ dân đã giúp đỡ Nhà máy trong năm 2020

Đại diện thị trấn EatLing bà H Oanh Bkrông phó chủ tịch UBND thị trấn phát biểu cảm ơn tấm lòng vàng của nhà máy ĐMT Cư Jút, và gửi lời chúc tết tới các hộ dân

Đại diện thị trấn Bà H Oanh Bkrông trao bằng khen tấm lòng vàng cho Nhà máy ĐMT Cư Jút