-18oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Hoạt động SX - KD » Đào tạo, huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho CBCNV Công ty và Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút

Theo kế hoạch công tác an toàn lao động năm 2019 và tiến độ Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút đã được phê duyệt, ngày 28/02/2019 Phòng Kỹ thuật phối hợp với Ban quản lý dự án (P9) và Phân viện Bảo hộ Lao động Miền Trung đã tổ chức huấn luyện và đào tạo cho lực lượng điều hành viên, kỹ sư trưởng ca của Nhà máy điện mặt trời Cư Jút, các an toàn vệ sinh viên của các phòng Quản lý xây dựng (P6) và Nhà máy thủy điện A Lưới (P9) ngay tại khu vực Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút.

Khai mạc lớp đào tạo an toàn vệ sinh lao động tại NMĐMT Cư Jút.

Các học viên của P6, P7 và P9.

Các học viên của P9 và P7.

Giảng viên của Phân viện BHLĐ Miền Trung đang giảng dạy.

Với kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy nhiều năm, anh Khoa, giảng viên chính của Phân viện ATBHLĐ Miền Trung đã truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết cho các học viên về các lĩnh vực.

• An toàn, bảo hộ lao động.
  • An toàn điện.
  • Các quy định (thông tư, nghị định an toàn,…) mới ban hành.

Ngày 1/3/2019 Lớp đã tập trung đào tạo, tập huấn các kỹ năng cần thiết cho các ATVSV thuộc nhóm 6.

Các kiến thức cần thiết theo quy định và các dẫn chứng thực tế cụ thể đã được truyền đạt đến từng học viên theo quy định.

Cuối khóa học các học viên đã làm bài thi trắc nghiệm đánh giá kết quả theo quy định.

Kiểm tra trắc nghiệm.

Với nỗ lực của các học viên và Giảng viên, lớp học đã thành công tốt đẹp, đúng kế hoạch, các học viên đã được trang bị các kiến thức cần thiết, sẵn sàng cho công tác vận hành trạm biến áp 110kV và công tác đảm bảo an toàn thi công, bảo dưỡng sửa chữa cho nhà máy điện trong thời gian sắp tới.

Đỗ Việt Hùng – P4

Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu 12/TB-CJ: Cung cấp máy dò rò rỉ khí SF6 – NMĐMT Cư Jút
Thông báo mời thầu gói thầu số 06/TB-CJ cung cấp lắp đặt hệ thống chiếu sáng, Camera giám sát hệ thống solar PV module, inveter, máy biến áp 22kV, trạm biến áp 110 Kv thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL