-18oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Đại hội Chi Bộ Văn phòng – Tổ chức nhân sự lần IV nhiệm kỳ 2020-2022

Đại hội Chi Bộ Văn phòng – Tổ chức nhân sự lần IV nhiệm kỳ 2020-2022

Theo kế hoạch của Đảng Bộ Công ty CP thủy điện Miền Trung, ngày 5/2/2020 Chi Bộ Văn phòng – Tổ chức Nhân sự đã tiến hành tổ chức Đai hội lần IV nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là Chi bộ được Đảng Bộ Công ty chọn Đại hội điểm. Đến dự hội nghị có Ông Trương Công Giới – Bí thư Đảng ủy- TGĐ Công ty và đại diện cấp ủy các chi bộ trong Công ty.

Chi bộ đã trình bày các báo cáo chính trị nhiệm kỳ III và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ IV. Các Đảng viên đã góp ý cho báo cáo chính trị Đại Hội. Tại Đại hội, Ông Trương Công Giới – Bí thư Đảng ủy- TGĐ Công ty đã phát biểu chỉ đạo trọng tâm Chi bộ trong nhiệm kỳ mới là công tác quản trị văn phòng và đào tạo nhân sự đáp ứng kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ 5 năm tiếp theo của Công ty. Đại Hội sẽ tiến hành bầu cử và bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2020-2022.

Hình ảnh hoạt động Đại hội:

THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN NHÀ THẦU GÓI THẦU 08/2020/TB-CJ
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu 12/TB-CJ: Cung cấp máy dò rò rỉ khí SF6 – NMĐMT Cư Jút
Thông báo mời thầu gói thầu số 06/TB-CJ cung cấp lắp đặt hệ thống chiếu sáng, Camera giám sát hệ thống solar PV module, inveter, máy biến áp 22kV, trạm biến áp 110 Kv thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL