-18oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Chi đoàn thanh niên tặng quà tập luyện thể thao cho CBCNV 02 nhà máy

Chi đoàn thanh niên tặng quà tập luyện thể thao cho CBCNV 02 nhà máy

Đồng hành cùng Công ty trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19, các CBCNV làm việc trực tiếp tại Nhà máy thủy điện A Lưới và Nhà máy Điện mặt trời Cư Jút đều phải làm việc và ăn ở tập trung trong thời gian dài. Để tăng cường thêm các hoạt động rèn luyện sức khỏe trong giai đoạn này, Chi đoàn đã chủ động lên kế hoạch và mua tặng cho 02 Nhà máy các dụng cụ tập luyện thể thao thiết thực. Ngày 20/04/2020 và 21/04/2020, BCH Chi đoàn đã tiến hành tặng quà đến tận tay các CBCNV 02 nhà máy. Hy vọng các món quà sẽ giúp các CBCNV rèn luyện thể thao, duy trì và nâng cao sức khỏe để phục vụ công tác sản xuất tại Nhà máy, chúc các anh chị em khỏe mạnh và hạnh phúc.

Dưới đây là hình ảnh các buổi tặng quà.

THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN NHÀ THẦU GÓI THẦU SỐ 02/2020/TB-CJ
Thông báo mời thầu Gói thầu số 15 2020 XL-AL
THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN NHÀ THẦU GÓI THẦU 08/2020/TB-CJ
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu 12/TB-CJ: Cung cấp máy dò rò rỉ khí SF6 – NMĐMT Cư Jút