Hội nghị Tổng kế công tác đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022

title

Sáng ngày 25/2/2022, Đảng bộ Công ty tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Mạnh Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng công ty điện lực Miền trung và Bí thư, cấp ủy của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty. Đồng chí Trương Công Giới, Bí thư Đảng bộ, Tổng Giám đốc Công ty chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Theo Báo cáo của Đảng bộ Công ty, năm 2021 là năm đầu triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Vì vậy, ngay từ đầu năm Đảng bộ Công ty đã quán triệt, bám sát, sự chỉ đạo của Đảng ủy Tổng Công ty điện Lực Miền Trung, chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp, nhiệm vụ. Dưới sự chỉ đạo của Đảng bộ Công ty, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ đã triển khai thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu theo kế hoạch, góp phần quan trọng thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa phòng chống dịch, hoàn thành kế hoạch năm 2021 trong trạng thái bình thường mới.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Trương Công Giới -Bí thư Đảng Bộ cho biết, trong năm qua, Đảng bộ Công ty tập trung chỉ đạo công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức, đồng thời thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền, học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định, Hướng dẫn, Kết luận của Đảng ủy cấp trên, với trọng tâm là lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đảng thực hiện nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Trong năm, Đảng bộ Công ty và các cấp ủy, tổ chức đảng đã đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII gắn với Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và quy định của Trung ương về nêu gương, thông qua đó nâng cao nhận thức của các cấp ủy, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền về công tác xây dựng Đảng, góp phần tích cực vào việc lãnh đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Ông. Trương Công Giới – Bí Thư Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Chi bộ Nhà máy Thủy điện A Lưới có bài tham luận về công tác quản lý và xây dựng đảng tại Nhà máy trong năm 2021. Chi bộ nhà máy đã chia sẻ những kinh nghiệm trong sinh hoạt chi bộ và trong công tác sáng kiến của Nhà máy trong năm 2021 đến toàn Đảng bộ Công ty.

Báo cáo tham luận của Chi bộ Nhà máy Thủy điện A Lưới

Trong phần thảo luận, Đảng bộ Công ty đã nhận được nhiều sự góp ý của các Chi bộ trực thuộc Đảng Ủy về báo cáo Tổng kết và những ý kiến đóng góp trong thời gian tới của Đảng bộ cần phát huy để ngày càng vững mạnh hơn và hoàn thành tốt những chỉ tiêu, kế hoạch của Nghị quyết đề ra.

Đóng góp ý kiến của Nhà máy Điện mặt trời Cư Jút

Đóng góp ý kiến của Chi bộ Kế hoạch Vật tư – Tài Chính Kế toán

Tiếp thu ý kiến của các Chi bộ trực thuộc, Đồng chí Trương Công Giới - Bí thư Đảng bộ cho biết năm 2021 là một năm đầy khó khăn thử thách của Đảng bộ Công ty, nhưng nhờ vào sự chỉ đạo quyết liệt của Cấp ủy Đảng và sự phối hợp của Ban Lãnh đạo Công ty, Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2021. Và năm 2022 theo đánh giá của Đảng bộ cũng là một năm đầy khó khăn, nhưng các Chi bộ và Đảng bộ sẽ cố gắng đưa ra những giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại Hội nghị, Đảng bộ trao tặng các bằng khen Tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Ông. Vũ Mạnh Hùng – Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng công ty Điện lực Miền Trung trao bằng khen Tập thể xuất sắc năm 2021

Ông Trương Công Giới – Bí Thư Đảng bộ trao bằng khen Cá nhân xuất sắc năm 2021