NMTĐ A LƯỚI - HIỆU QUẢ TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 ĐỂ ỔN ĐỊNH SẢN XUẤT

title

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn các tỉnh thành nói chung và tại Thừa Thiên Huế nói riêng, đặc biệt khu vực huyện A Lưi,  nơi tập trung đông đảo lực lượng cán bộ công nhân viên trực tiếp sản xuất của Nhà máy Thủy đin A Lưới.ới sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công ty và sự quyết tâm sâu sát của Lãnh đạo Nhà máy, NMTĐ A Lưới đã và đang thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh để ổn định sản xuất.

Sự phối hợp nhịp nhàng chất lượng giữa Tiểu ban phòng chống dịch Covid-19 của Nhà máy với y tế đa phương, thông tin nhanh nhạy của toàn thể CBCNV đã đem lại hiệu quả tích cực. Nhà máy đã chủ động sàng lọc nguy cơ lây lan dịch bệnh bằng công tác test nhanh định kỳ cho toàn bộ CBCNV khi đến làm việc tại Nhà máy cũng như trước khi rời khỏi Nhà máy phục vụ công tác hoặc về nơi cư trú. Khi phát hiện F0 đã nhanh chóng thông tin cảnh báo và chủ động cách ly, phun thuốc khử trùng, xác đnh Fx để cách ly và/hoặc theo dõi sức khỏe theo quy định. Tất cả CBCNV Nhà máy khi có biểu hiện bất thường về sức khỏe đu báo cáo và được thực hiện kiểm tra các yếu tố bởi phụ trách y tế nhằm loại trừ nguy cơ lây lan.

Một số hình ảnh về công tác test nhanh Covid-19 định kỳ tại Nhà máy thủy đin A Lưới:

Cùng với sự đồng lòng và chung tay của toàn xã hội, hy vọng dịch bệnh Covid-19 sẽ đưc đẩy lùi và mọi người sẽ có mùa xuân trọn vẹn hơn!