Hội đồng quản trị Công ty gặp mặt người lao động Công ty đầu năm 2022

Nhân dịp bưc sang năm mi 2022 và đón Tết cổ truyền Nhâm Dần, ngày 20/1/2022 Hội đồng quản trị Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt đu năm với Ban lãnh đạo, toàn thể ngưi lao động Công ty. Buổi gặp mặt có sự tham gia của: Ông. Hồ Quốc Việt - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty và các thành viên Hội đồng Quản trị. Về phía Công ty có: Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể CBCNV Công ty.

Trong không khí ấm áp, hân hoan chào đón năm mới, Ông. Hồ Quốc Việt - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty thân ái gửi đến toàn thể ngưi lao đng đã Công ty và gia đình lời chúc mừng đầu xuân tốt đẹp nhất.

Năm 2021 là mt năm có nhiều biến đng do đại dịch COVID-19 và sự cố nhà máy thủy đin A Lươi nhưng Toàn thể CBCNV Công ty đã vưt qua khó khăn, thách thc và đt được những kết quả tốt đp như hiện nay.

Tại buổi gặp mặt đầu Xuân, Hội đồng quản trị Công ty cũng dành cho Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể CBCNV món quà đu năm với hi vọng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Sương P1