TỈNH ĐĂK NÔNG THĂM VÀ CHÚC TẾT NHÀ MÁY ĐIỆN MẶT TRỜI CƯ JÚT

Nhà máy Điện mặt trời Cư Jút thuộc Công ty Cổ phần Thủy điện miền Trung (EVNCHP) với công suất 62 MWp, được xây dựng tại khu vực thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông. Đây là Nhà máy điện mặt trời được xây dựng sớm và có qui mô công suất lớn nhất của tỉnh Đắk Nông. Trong quá trình đầu tư xây dựng cũng như giai đoạn vận hành, Nhà máy luôn nhận được sự quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện của các cấp chính quyền địa phương.

Thực hiện Quyết định số 104/QĐ-UBND ngày 14/01/2022 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Đăk Nông về việc quy định kinh phí thăm và tặng quà cho các cơ quan, đơn vị, cá nhân và gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Ngày 28/01/2022, Đoàn công tác Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Đăk Nông do đồng chí Trần Thắng Đức - Chánh văn phòng Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Đăk Nông làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho CBCNV Nhà máy điện mặt trời Cư Jút.

Đại diện tỉnh Đăk Nông tặng quà Tết cho CBCNV Nhà máy

Nhà máy điện mặt trời Cư Jút vinh dự được tỉnh Đăk Nông chọn là 1 trong 10 đơn vị tiêu biểu đ đến thăm và chúc Tết. Điều này thể hiện sự quan tâm rất lớn của đa phương đối với Nhà máy, là sự động viên đầy ý nghĩa đối với CBCNV phải tham gia làm nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.