NHÀ MÁY ĐIỆN MẶT TRỜI CƯ JÚT TRAO QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ DÂN SINH SỐNG XUNG QUANH NHÀ MÁY

Hưởng ứng cuộc vận động “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam - Xuân Nhâm Dần 2022” do huyện Cư Jút và thị trấn EaT’ling phát động, Nhà máy Điện mặt trời Cư Jút - Công ty cổ phần Thủy điện miền Trung đã tham gia ủng hộ chương trình thông qua Hội chữ thập đỏ huyện và thị trấn.

Nhằm mục đích tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhà máy Điện mặt trời Cư Jút và các hộ gia đình sinh sống xung quanh khu vực Nhà máy, cảm ơn sự giúp đỡ phối hợp của các hộ dân trong quá trình vận hành sản xuất, đồng thời góp phần chia sẻ một phần khó khăn về vật chất và tinh thần cho người dân mỗi khi Tết đến, Xuân về. Được sự thống nhất của địa phương, ngày 18/01/2022 Nhà máy Điện mặt trời Cư Jút  - Công ty cổ phần Thủy điện miền Trung đã tổ chức chương trình "XUÂN YÊU THƯƠNG LẦN 3 - NĂM 2022" để tặng quà Tết cho các hộ gia đình sinh sống xung quanh khu vực Nhà máy.

Lãnh đạo Nhà máy phát biểu

Đại diện Lãnh đạo UBND Thị trấn phát biểu

Đại diện Nhà máy và UBND thị trấn trao quà cho các hộ gia đình

Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của Công ty và Nhà máy đối với các hoạt động xã hội tại địa phương, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh covid-19 và phù hợp với nét đẹp truyền thống của người Việt Nam “một nắm khi đói bằng một gói khi no” “bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”. Các hộ gia đình rất hân hoan phấn khởi và có ấn tượng rất tốt khi nhận món quà đầy tình nghĩa từ Nhà máy.

Buổi Lễ trao quà diễn ra trong không khí ấm áp, tràn đầy yêu thương và thành công tốt đẹp.