EVNCHP: Tổng ra quân hưởng ứng Chương trình Phát động phong trào bảo vệ môi trường

Thực hện theo Kế hoạch số 26/KH-UBND ngày 27/01/2024 của UBND thành phố về Tổ chức chương trình Phát động phong trào bảo vệ môi trường, kết hợp Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và Hưởng ứng chương trình Phát động phong trào bảo vệ môi trường của Ban Quản lý Khu Công nghệ cao và các Khu  Công nghiệp , sáng ngày 25/2/2024, Công ty CP Thủy điện miền Trung đã có buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường xung quanh khuôn viên Công ty và hành lang tuyến đường số 6, KCN An Đồn.

Tại lễ phát  động, đơn vị  đã phát dọn, thu gom rác, phát quang cỏ dại và nạo vét các hố thu rác của hệ thống thoát nước Công ty,tạo khuôn viên sạch sẽ , thoáng mát, thân thiện với môi trường.

Công tác bảo vệ cảnh quan môi trường sống là trách của mọi tổ chức, mọi gia đình và của mỗi CBNV Công ty. Vì vậy, việc tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường  là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, tính tự giác của mỗi CBNV,hình thành thói quen nếp sống văn minh đô thị, góp phần tạo môi trường xanh – sạch – đẹp

Hà thị Kim Phượng - P5