EVNCHP: Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn và triển khai nhiệm vụ sau Tết

Trong không khí vui tươi, phấn khởi lập thành tích chào mừng nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2, sáng 15/2- ngày làm việc đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024, Công ty cổ phần Thủy điện miền Trung (EVNCHP) tổ chức gặp mặt đầu Xuân và triển khai nhiệm vụ sau Tết nhằm động viên, khích lệ cán bộ, người lao động Công ty quyết tâm thực hiện đạt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2024.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Lê Quý Anh Tuấn – TV HĐQT, Tổng Giám đốc chúc toàn thể cán bộ, ngưi lao động trong Công ty một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công, đồng lòng vượt khó, quyết tâm hoàn thành Kế hoạch 2024.

Ông Lê Quý Anh Tuấn – TV HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty, nhấn mạnh: Chúng ta đã đi qua năm Quý Mão 2023 với bao cung bậc của cảm xúc bởi một năm với những khó khăn, thách thức, song dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Quản trị, Ban Lãnh đạo Công ty, bằng sự đoàn kết, thống nhất, tinh thần năng động, sáng tạo, chủ đng vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tất cả các chỉ tiêu đề ra, tạo nên những dấu ấn nổi bật.

ớc vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024, Tổng Giám đốc Công ty đề nghị: Các Bộ phận trở lại với mọi hoạt động bình thường, tuyệt đi không đ đình trệ công việc, triển khai một số công việc cần làm để chuẩn bị cho kỳ Đại hội cổ đông thường niên năm 2024. Mặc dù năm 2024 có nhiều khó khăn hơn nhưng chúng ta luôn hi vọng cuối năm công ty hoàn thành được các chỉ tiêu kế hoạch được ĐHĐCĐ giao.

Một số hình ảnh sinh hoạt đầu năm 2024:

NiNa - Văn phòng công ty