Công đoàn Công ty Cổ phần Thủy điện miền Trung (EVNCHP) đến thăm, chúc Tết cán bộ hưu trí

Hòa trong không khí “ Mừng đảng, đón xuân”,  ngày 29/1/2024, Đại diện Công đoàn EVNCHP  đã đến thăm, chúc Tết các cán bộ hưu trí của Công ty. Các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của gia đình các cán bộ hưu trí, đồng thời Đoàn thông tin nhanh về những thành tựu, kết quả nổi bật về tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty đã gặt hái được trong năm vừa qua cũng như bày tỏ sự tri ân sâu sắc những đóng góp, cống hiến của các cán bộ về hưu trong những năm tháng công tác tại EVNCHP . Nhân dịp năm mới, đồng chí Phạm Doãn Huỳnh, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn EVNCHP, đại diện Đoàn đã gửi lời chúc  sức khỏe, thành công, may mắn và mỗi gia đình sẽ đón một mùa xuân vui tươi, an lành, hạnh phúc.

Đón nhận những tình cảm tốt đẹp,  các cán bộ hưu trí cũng gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của Đoàn thể EVNCHP, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi, tự hào trước sự phát triển ngày càng vượt trội của Công ty và nguyện sẽ thực hiện sống vui, sống khỏe và sống gương mẫu; tích cực tham gia các hoạt động xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể và các phong trào phát triển văn hóa, xã hội tại địa phương.