Thi công xử lý chống thấm sàn mái và sửa nhà vệ sinh trụ sở Công ty tại Đà Nẵng

Thi công xử lý chống thấm sàn mái và sửa nhà vệ sinh trụ sở Công ty tại Đà Nẵng.

Ngày 25/12/2023 Công ty TNHH Anh Phương đã tiến hành khởi công thi công gói thầu số 06/2023/XL-VP, ký ngày 20/12/2023 về việc xử lý chống thấm sàn mái và sửa nhà vệ sinh trụ sở Công ty tại Đà Nẵng giữa Công ty Cổ phần Thủy điện miền Trung (EVNCHP) và Công ty TNHH Anh Phương với nội dung:

+ Sử lý chống thấm sàn mái trụ sở Công ty;

+ Sửa chữa Nhà vệ sinh tấng 1

+ Sửa chữa nhà vệ sinh tầng 2.

Trong quá trình thi công, mặc dù thời tiết vào cuối mùa đông, thỉnh thoảng có mưa nhỏ và không có nắng to nên đã ảnh hưởng đến tiến độ thi công gói thầu như: Công tác thi công sơn, chống thấm chậm tiến độ do phải đợi tường khô mới thi công được... Đồng thời thi công gần hệ thống dàn pin năng lượng mặt trời áp mái, nên Nhà thầu phải đảm bảo an toàn, không làm hư hỏng tấm pin, không ảnh hưởng công tác phát điện của hệ thống Điện mặt trời áp mái.

Tư vấn giám sát và Nhà thầu thi công đã bám sát hiện trường, tranh thủ các ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật, để thi công xử lý chống thấm sàn mái và sửa nhà vệ sinh trụ sở Công ty tại Đà Nẵng hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng và thực hiện tốt công tác an toàn, vệ sinh công nghiệp trong thi công, không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Một số hình ảnh thi công gói thầu:

Lắp dặt dàn giáo vận chuyển vật liệu thi công lên tầng mái

Lắp dặt lưới mắt cáo chống nứt cho lớp vữa tô lại các vị trí bị nứt thấm

Bả matit và sơn lại nhà che ô cầu thang và phòng thờ

Ốp tôn chống thấm tường thu đầu hồi

Đục mở rộng các lỗ chờ thoát nước thông dầm

Đ

Bài tự viết