LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN TRƯỜNG MẦM NON HỒNG THƯỢNG

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIN TRƯỜNG MẦM NON HỒNG THƯỢNG

 

Được sự thống nhất của Lãnh đạo Công ty, những ngày qua Đoàn thanh niên Công ty trong đó lc lượng  chủ yếu là các cán bộ thuộc Nhà máy thủy đin A Lưi đã bắt đầu triển khai các công tác để tiến hành thực hiện thi công lắp đặt cửa tự động tại Nhà máy thủy đin A Lưới.

Khu TĐC xã Hồng Thượng được chia thành 2 thôn là thôn A Đên và thôn A Sáp với 174 hộ dân hơn 600 nhân khẩu, trong đó có khoảng 130 hộ nghèo và cận nghèo.  Trường tiểu học được Chủ đu tư xây dựng từ những năm đầu dự án, đến nay hệ thống đin đã xuống cấp.

Nắm được tình hình đó. Ban Lãnh đo Công ty đã làm việc với Ban lãnh đo Nhà trưng và đã thống nhất sẻ trang bị hệ thống điện mới cho trường, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của Nhà trường.

Mặc dù công việc cuối năm rất bận rộn, tuy nhiên các cán bộ thuộc Nhà máy thủy đin A Lưi đã xắp xếp thời gian tiến hành các công việc lắp đặt hệ thống đin cho Trường không quản thời tiết lạnh giá vào những ngày giữa đông ti vùng núi A Lưới.

Công tác lắp đặt, sửa chữa hệ thống đin cho trường hoàn tất vào những ngày cuối năm, ai ai cũng vui mừng vì đã góp một phần nhỏ vào sự phát triển của vùng cao A Lưới và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa Nhà máy và nhân dân đa phương.

Một số hình ảnh về quá trình lắp đặt:


Bài tự viết:

Phan Gia Hưng – P7