THI CÔNG CỬA TỰ ĐỘNG TẠI KHU VỰC NHÀ MÁY, NHÀ NGHỈ CA VÀ KHU CỬA NHẬN NƯỚC

Được sự thống nhất của Lãnh đạo Công ty, những ngày qua Đoàn thanh niên Công ty trong đó lực lượng  chủ yếu là các cán bộ thuộc Nhà máy thủy đin A Lưi đã bắt đầu triển khai các công tác để tiến hành thực hiện thi công lắp đặt cửa tự động tại Nhà máy thủy đin A Lưới.

Hiện nay, các cửa cổng tại các khu vực Nhà máy, Cửa Nhận Nước và khu Nhà nghỉ ca của CBCNV tại Hồng hạ đã hư hỏng và xuống cấp, hoạt động không còn hiệu quả. Các khu vực này cũng không có chốt trực bảo vệ dẫn đến việc kiểm soát người và gia súc vào ra rất khó khăn. Qua đó các cán bộ thuộc Nhà máy đã chủ đng đề xuất với Lãnh đạo Công ty thực hiện lắp đặt cửa tự động. Từ khâu thiết kế đến khâu thi công đã được các cán bộ nhà máy – trực thuộc Đoàn thanh niên Công ty thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Từ khâu gia công thếp hộp để hoàn thiện cửa đến khâu xây dựng tường rào cổng ngõ đã được cán bộ công nhân viên Nhà máy cùng lực lưng thuê ngoài đã tiến hành không quản nắng mưa.

Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” công việc thi công cửa tự động diễn ra thuận lợi với chất lượng cao nhất và đáp ng đúng tiến đ do Công ty đề ra.

Một số hình ảnh về quá trình thi công:

"Công trình” dần hình thành qua bàn tay của các thanh niên Công ty.

Bài tự viết:

Phan Gia Hưng – P7