HỘI THAO EVNCHP CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 19 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY (30/11/2004 – 30/11/2023).

Hội thao đã diễn ra liên tục 3 ngày từ 21-23/11/2023 với sự nỗ lực thi đấu năng nổ nhiệt tình và không kém phần kịch tính của 81 VĐV tham dự. Môn Billiards có 33 VĐV tham dự, Quần vợt có 28 VĐV Hạng B tham dự và 20 VĐV Hạng A tham dự.

Sau 03 ngày thi đấu dù thời tiết không thuận lợi nhưng với tinh thần thể thao cao thượng, giao lưu và đoàn kết. Hội thao đã diễn ra rất sôi nổi ở các môn thi đấu, với sự cổ vũ nhiệt tình của CBCNV Công ty cùng với sự nhiệt tình thi đấu của các VĐV đã góp phần làm cho giải thêm kịch tính và thành công tốt đẹp. Hội thao năm nay đã đem đến nhiều bất ngờ với sự đổi ngôi của các nhà vô địch mới trong môn Quần Vợt, anh Hoàng Thanh Đạt tiếp tục bảo vệ thành công chức vô địch môn Billiards.

Kết quả các môn thi đấu như sau:

1. Môn Billiards:
  • Giải nhất: Hoàng Thanh Đạt – Nhà máy thủy điện A Lưới.
  • Giải nhì: Nguyễn Trung Nghĩa – Nhà máy thủy điện A Lưới.
  • Giải ba: Nguyễn Hữu Phương – Thành viên HĐQT.
  1. Môn Quần vợt hạng B:
  • Giải Nhất đôi VĐV: Trần Văn Việt, Phạm Ngọc Anh - Nhà máy thủy điện A Lưới
  • Giải Nhì đôi VĐV: Nguyễn Đăng Cẩm, Trần Xuân Thịnh - Nhà máy thủy điện A Lưới
  • Giải Ba đôi VĐV: Võ Tấn Trung – Văn Phòng Công ty và Nguyễn Thành Luân - Nhà máy điện mặt trời Cư Jút.
  1. Môn Quần vợt hạng A:
  • Giải Nhất đôi VĐV: Lê Quang Tuấn – Phòng Kế hoạch vật tư, Nguyễn Thiện Lương - Nhà máy thủy điện A Lưới
  • Giải Nhì đôi VĐV: Phạm Doãn Huỳnh – Phòng Kế hoạch vật tư và Nguyễn Xuân Lộc – Phòng Tài chính kế toán.
  • Giải Ba đôi VĐV: Lưu Phúc Anh - Nhà máy điện mặt trời Cư Jút, Nguyễn Trung Nghĩa – Nhà máy thủy điện A Lưới

Như vậy với thành tích đạt được của Hội thao thì đây chính là điều kiện để Công ty lựa chọn các VĐV xuất sắc tham dự hội thao EVNCPC năm 2024.

Một số hình ảnh Hội thao:

Một số hình ảnh tổng kết trao giải của Hội thao

Trao giải Nhất, nhì, ba môn Billiards

Trao giải Nhất, nhì, ba môn Quần vợt Hạng B