Triển khai công tác thi công gói thầu 53/2023/XL-AL

Sửa chữa ốp gạch men trong nhà gian máy chính nhà máy từ cao trình sàn 68.8m đến sàn 73.2m: hiện nay sơn tường gian máy chính nhà máy từ cao trình sàn 68.8m đến sàn 73.2m đã lâu ngày (từ năm 2012 đến nay) nên bị bạc màu và dính bám dầu mỡ trong quá trình vận hành do vậy đđảm bảo mỹ quan, dễ lau chùi trong quá trình sử dụng và đảm bảo độ bền với thời gian cũng như phù hợp với điều kiện hiện trạng của Nhà máy nên rất cần thiết ốp gạch men  từ cao trình sàn 68.8m đến sàn 73.2m.

Ngày 14/11/2023 đại diện Công ty Cổ phần Thuỷ điện miền Trung (EVNCHP) gồm có phòng Quản lý xây dựng (P6), Nhà máy(P7) đã tiến hành kiểm tra hiện trường và bàn giao mặt bằng thi công gói thầu 53/2023/XL-AL cho đơn vị thi công là Công Ty TNHH MTV Hoàng Phát Tây Nguyên đđiều kiện triển khai thi công theo đúng hợp đồng đã ký kết với tiến độ thực hiện 39 ngày.

Hình ảnh: Kiểm tra hiện trường và bàn giao mặt bằng thi công gói thầu 53/2023/XL-AL

Huỳnh Đình Dũng - P6