Phái đẹp EVNCHP rạng ngời ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Dù bạn là ai là nam hay nữ cứ mỗi độ tháng 10 về đều cảm thấy hân hoan, phấn khởi đề hướng về ngày cả nước Việt Nam tri ân những người phụ nữ 

Để bày tỏ sự quan tâm đến các nữ nhân viên trong Công ty, Công đoàn phối hợp toàn thể nam CBNV trong Công ty đã tưng bừng liên hoan kỷ niệm ngày 20/10 cho các chị em, nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nói chung và những nữ nhân viên EVNCHP “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” tại Văn phòng Công ty và trên các Nhà máy. 

Phụ nữ là hoa của đất trời và hoa của lòng người. Cuộc đời là chuỗi những câu chuyện về hành trình để yêu thương. Chính vì thế sự trân trọng, quan tâm, chăm sóc đến chị em luôn được Ban lãnh đạo Công ty EVNCHP chú trọng được thể hiện rõ nét qua những dịp lễ đặt biệt này.   

Hôm nay 20/10, tại phòng họp tầng một Văn phòng Công ty bỗng khoát lên chiếc áo mới với không gian đầy thân mật, ấm áp và đầy hoa. Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Anh Lê Quý Anh Tuấn – Tổng giám đốc Công ty gửi lời cám ơn cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến với chị em “cảm ơn sự đồng hành, đóng góp lớn của các chị em, nhân dịp này tôi xin chúc các chị em thật nhiều sức khỏe, xinh tươi, hạnh phúc trong cuộc sống của mình và luôn là hậu phương vững chắc cho anh em chúng tôi”.


       Chị em tại Văn phòng EVNCHP nhận bó hoa tươi thắm từ Tổng giám đốc EVNCHP


Chị em tại nhà máy A Lưới nhận những bó hoa tươi thắm của Giám đốc và Phó GĐ nhà máy A Lưới


Chị Quyên nhận bó hoa tươi thắm của anh Lưu Phúc anh – Giám đốc Nhà máy ĐMT Cư Jút

Điểm nhấn chương trình 20/10 năm nay là buổi chia sẽ hữu ích đầy thú vị của diễn giả anh Phạm Doãn Huỳnh với chủ đề “ Mạn đàm về con đường đi đến tình yêu đích thực” Qua đó thông điệp mà anh muốn gửi gắm là những cảm nhận hạnh phúc đến từ những điều giản đơn nhất bên trong mỗi con người, chúng ta hạnh phúc với thực tại là chúng ta biết vun trồng vườn hoa yêu thương cho mình, mỗi ngày thêm thi vị và đáng sống nhất, khi đó niềm hạnh phúc sẽ được lan tỏa đến những người xung quanh và tạo ra hiệu ứng tích cực cho cộng đồng và xã hội.

          Tại Công ty EVNCHP, ngoài những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc ấm áp từ các anh, chị em còn nhận những món quà tinh thần đầy ý nghĩa và thiết thực. Chắc chắn rằng không chỉ riêng ngày 20/10 mà bất kể ngày nào trong năm phụ nữ EVNCHP cũng sẽ là những đóa hồng tươi thắm tô điểm thêm cho bức tranh thành công chung của Công ty. 
     
Chị em rạng rỡ trong ngày nhụ nữ 20/10

Trần Thị Thanh Nga P. TCKT - Tự viết