KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

          Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi ngưi. Do đó việc giữ gìn và bảo vệ sức khỏe thông qua khám sức khỏe định kỳ hàng năm rất cần thiết, giúp bạn và những người thân yêu luôn khỏe mạnh, vui sống mỗi ngày.

Chính vì lẽ đó, Lãnh đạo Công ty cổ phần Thủy điện miền Trung rất quan tâm đến việc khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV Công ty, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hằng năm cho ngưi lao động là một trong những hoạt động không thể thiếu của Công ty cổ phần Thủy điện miền Trung.

Khám sức khỏe định kỳ mang lại nhiều lợi ích: Khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện các dấu hiệu bất thường của cơ thể kể cả khi ở giai đoạn “mầm mống”. Một ngưi tưởng chừng khỏe mạnh, không có triệu chứng bất thường gì cũng có thể đang mang mầm bệnh trong người. Trong buổi thăm khám, bác sĩ có thể chẩn đoán các nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn, từ đó tư vn phương pháp điều trị phù hợp, ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm. Khám sức khỏe định kỳ không chỉ đánh giá được tình trạng sức khỏe hiện tại, mà còn giúp phát hiện sớm các nguy cơ có thể gây ra bệnh trong tương lai. Nếu các nguy cơ gây bnh được phát hiện sớm thì người bệnh sẽ có cơ hi điều trị kịp thời và tiếp cận sớm với các phương pháp hin đi, đẩy nhanh quá trình hồi phục của cơ th. Ngược lại, nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn thì chi phí điều trị sẽ rất lớn, đồng thời ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, tinh thần của người bệnh. Khám sức khỏe định kỳ là dịp để bạn lắng nghe và hiểu hơn về tình trạng sức khỏe. Bác sĩ sẽ dựa vào những kết quả của buổi thăm khám và khuyến khích bệnh nhân chủ đng hơn trong vic điều chỉnh lại các thói quen để có cuộc sống lành mạnh. Từ đó, bạn sẽ biết cách tự thay đi để nâng cao sức khỏe của mình.

Khám sức khỏe định kỳ không chỉ có lợi cho sức khỏe thể chất mà còn có ý nghĩa tinh thần rất quan trọng. Cơ thể khỏe mạnh, đy năng lưng là điều kiện tiên quyết để giữ thái độ sống tích cực và yêu đời.

 Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động của Công ty cổ phần Thủy điện miền Trung không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Ban lãnh đạo Công ty đối với đoàn viên, công nhân lao động mà còn tạo động lực cho mỗi đoàn viên có sức khỏe, tinh thần tốt. Từ đó, người lao động sẽ có động lực để làm việc, yên tâm công tác, cống hiến đưa Công ty ngày một phát triển.

            Hình ảnh  tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động
                                                   

                                                                                                        Người viết: Nguyễn Thị Kim Thủy - Văn phòng công ty