CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM ĐOẠT GIẢI BA TẠI GIẢI BÓNG ĐÁ CÔNG NHÂN TOÀN QUỐC, VÒNG LOẠI KHU VỰC 3

Chiều 24/9, tại sân vận động Trường đại học Vinh đã diễn ra các trận đấu tranh hạng ba, tư và trận thi đấu chung kết Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023, vòng bảng khu vực 3 Nghệ An.

Công đoàn Điện lực Việt Nam đoạt giải Ba tại Giải bóng đá công nhân toàn quốc, vòng loại khu vực 3
Pha cứu bóng đẹp mắt của cầu thủ Công đoàn Điện lực Việt Nam tại trận thi đấu tranh 3 - 4 với Công đoàn Ninh Bình

Ở trận đấu tranh hạng ba giữa đội bóng Công đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Ninh Bình với lối chơi hợp lý về chiến thuật cộng với sự quyết tâm của các cầu thủ, Đội bóng ngành Điện đã giành chiến thắng thuyết phục và cống hiến cho các cổ động viên có mặt tại sân bóng đá Đại học Vinh.
Ngay hiệp thứ nhất, đội bóng Công đoàn Điện lực Việt Nam đã dồn lên tấn công, áp đặt lối chơi và ghi được hai bàn thắng của cầu thủ Lê Quang Anh Tú (số 17) và Nguyễn Xuân Hanh (số 24).

Công đoàn Điện lực Việt Nam đoạt giải Ba tại Giải bóng đá công nhân toàn quốc, vòng loại khu vực 3  1
Đội bóng Công đoàn Điện lực xuất sắc đoạt giải Ba tại Giải bóng đá công nhân toàn quốc, vòng loại khu vực 3

Bước sang hiệp hai, các cầu thủ Công đoàn Ninh Bình điều chỉnh lại đội hình, tạo không ít cơ hội "ngon ăn" trước khung thành Công đoàn Điện lực Việt Nam. Tuy nhiên, trong một ngày thi đấu phong độ các cầu thủ của Công đoàn Điện lực duy trì được thế trận phòng ngự và phản công làm đối phương nôn nóng tìm bàn thắng. Những phút cuối của hiệp 2, Công đoàn Ninh Bình dâng toàn thể đội hình, thủ môn lên chơi tự do như một cầu thủ bình thường để tìm cơ hội ghi bàn danh dự. Tuy nhiên sau một tình huống tấn công bất thành, cầu thủ của đội Công đoàn Điện lực đã cướp được bóng và sút bóng từ giữa sân qua đầu thủ môn để trống ghi bàn thắng thứ 3 và đem lại chiến thắng cuối cùng cho đồng đội. Kết thúc 60 phút thi đấu sôi nổi, đội bóng Công đoàn Điện lực Việt Nam giành chiến thắng 3-0, xếp hạng ba chung cuộc. 

Công đoàn Điện lực Việt Nam đoạt giải Ba tại Giải bóng đá công nhân toàn quốc, vòng loại khu vực 3  2
Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Đỗ Đức Hùng đã thưởng nóng cho Đội bóng ngay sau khi thắng lợi.

Ở trân chung kết đội bóng Công đoàn Nghệ An đã giành chức vô địch Giải bóng đá công nhân toàn quốc, vòng loại khu vực 3 sau khi đánh bại Công đoàn Công an nhân dân với tỉ số 4-3.

Công đoàn Điện lực Việt Nam đoạt giải Ba tại Giải bóng đá công nhân toàn quốc, vòng loại khu vực 3  3
Chủ tịch Công đoàn ĐLVN Đỗ Đức Hùng và lãnh đạo các đơn vị chúc mừng, chụp ảnh lưu niệm với Đội bóng

Kết quả vòng chung kết Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc khu vực Nghệ An:

- Đội Vô địch: Công đoàn Nghệ An, được thưởng 20 triệu đồng
- Đội xếp thứ Nhì: Công đoàn Công an nhân dân, được thưởng 15 triệu đồng
- Đội xếp thứ Ba: Công đoàn Điện lực Việt Nam, được thưởng 10 triệu đồng
- Vua phá lưới vòng loại khu vực 3: Nguyễn Đình Linh (số 10), Công đoàn Nghệ An với 11 bàn thắng.
Cầu thủ xuất sắc nhất vòng loại khu vực 3: Phan Văn Tùng (số 12), Công đoàn Công an nhân dân.
 
Công đoàn Điện lực Việt Nam đoạt giải Ba tại Giải bóng đá công nhân toàn quốc, vòng loại khu vực 3  4
Đội bóng đá Công đoàn Điện lực Việt Nam chụp ảnh kết thúc Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023
 

Lời cảm ơn !
Vòng loại Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023 khu vực Nghệ An đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban thường vụ Công đoàn ĐLVN xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tạo sân chơi hấp dẫn cho đoàn viên, người lao động.

Cảm ơn Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội, Công đoàn EVNHANOI và các đơn vị trực thuộc của Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội; 
các đơn vị Công ty Điện lực Nghệ An, Truyền tải Điện Nghệ An, một số đơn vị, cá nhân ở khu vực đã tham gia cổ vũ, phối hợp và hỗ trợ tinh thần cho các cầu thủ và Đội bóng luyện tập, tham gia thi đấu từ ngày 20 đến 25/9 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Cảm ơn các cầu thủ, thành viên trong Đội bóng đã tham gia thi đấu đạt kết quả cao; thi đấu ấn tượng, phong cách và luôn giữ hình ảnh đẹp văn hóa của ngành Điện.

Kết quả thi đấu của Đội bóng Công đoàn Điện lực Việt Nam đã được Ban tổ chức Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023 khu vực Nghệ An đánh giá cao để góp phần giải đấu thành công tốt đẹp!

Sưu tầm: Phạm Doãn Huỳnh - Phòng KHVT

Nguồn: https://congdoandlvn.org.vn/cong-doan-dien-luc-viet-nam-doat-giai-ba-tai-giai-bong-da-cong-nhan-toan-quoc-vong-loai-khu-vuc-3.htm