CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN SINH NHẬT TRONG THÁNG 9/2023

Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Tổng Giám đốc, ngày 11 tháng 09 năm 2023, Công ty cổ phần Thủy điện miền Trung (EVNCHP) đã tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật cho Cán bộ công nhân viên (CBCNV) có ngày sinh trong tháng 9/2023.


Ông Lê Quý Anh Tuấn – Tổng Giám đốc cùng toàn thể Ban Lãnh đạo, CBCNV Công ty tới dự chia vui và tặng hoa chúc mừng CBCNV có ngày sinh trong tháng 9/2023.

Kể từ tháng 9/2023, Công ty sẽ duy trì tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng cho CBCNV. Thông qua những hoạt động ý nghĩa này sẽ thắt chặt tình đoàn kết và góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho ngưi lao động trong toàn Công ty. Đây còn là dịp để CBCNV trong công ty gặp gỡ, giao lưu với Ban lãnh đạo và đồng nghiệp.

Buổi mừng sinh nhật diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa. Tại buổi lễ, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi tới các CBCNV sinh trong tháng 9/2023 cùng gia đình những lời chúc tốt đp, đồng thời ghi nhận  những đóng góp ca CBCNV đối với sự phát triển của EVNCHP trong suốt thời gian qua.  


Ông Lê Quý Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng sinh nhật CBCNV Công ty tháng 9/2023.

              

Ban Lãnh đạo chụp hình với các CBCNV

Tổ chức mừng sinh nhật cho ngưi lao động hàng tháng và các hoạt động giàu ý nghĩa khác của EVNCHP nhằm chăm lo cho đời sống tinh thần của CBCNV trong công ty, tạo nên nét đp văn hóa doanh nghiệp, thiết thực góp phần xây dựng EVNCHP thành một tập thể ngày càng đoàn kết, thân ái, vững mạnh.

Thu Sương – P1