CÁC CÔNG TÁC NỔI BẬT TẠI NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN A LƯỚI THÁNG 8

CÁC CÔNG TÁC NỔI BẬT TẠI NHÀ MÁY THỦY ĐIN A LƯỚI THÁNG 8

 Thực hiện chỉ đạo của Tổng giám đốc về việc xử lý điện trở tiếp xúc tăng cao của Dao cách ly máy cắt 901. Nhận thấy đây là một công tác hết sức quan trọng trong quá trình vận hành Nhà máy, Lãnh đạo Nhà máy thủy điện A Lưới đã đề ra nhiệm vụ và phân công cụ thể đến từng bộ phận, cá nhân phụ trách. Cuối cùng công tác xử lý điện trở tiếp xúc tăng cao của Dao cách ly 901-3 đã được thực hiện thành công sớm hơn dự kiến. Đưa tình trạng hoạt động của bộ dao cách ly 901-3 về trạng thái hoạt dộng bình thường và ổn định.

Để được thành công đó các cán bộ được phân công đã tìm tòi, nghiên cứu cách xử lý của các chuyên gia cũng từ đó thống nhất với Lãnh đạo Nhà máy phương án xử lý tối ưu nhất.

Các cán bộ thực hiện các công tác trong đợt xử lý DCL 901-3

Bên cạnh đó từ ngày 14/08/2023 đến ngày 20/08/2023, Nhà máy thủy điện A Lưới  phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức huấn luyện dân quân tự vệ cho cán bộ công nhân viên năm 2023. Lãnh đạo Nhà máy đã linh hoạt trong bố trí con người để vừa đảm bảo công tác sản xuất an toàn vừa tạo điều kiện thuận lợi nhất cho CBCNV đơn vị tham gia huấn huyện tự vệ đảm bảo đúng lịch trình do Ban chỉ huy quân sự huyện đề ra.

Các cán bộ đã không quản nắng mưa thực hiện nhiệm vụ của người chiến sĩ

Mặc dù có nhiều khó khăn về vấn đề thời tiết khu vực; nắng gắt buổi sáng và hay có mưa giông vào buổi chiều, nhưng đợt huấn luyện đã diễn ra với sự tham gia đầy đủ, tích cực, có tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm chỉnh chấp hành nội quy tại nơi huấn luyện của BCH quân sự huyện A Lưới. Đợt huấn luyện đã giúp CBCNV Nhà máy nhanh chóng nắm bắt các kiến thức về chính trị và thành thạo về các kỹ năng thao tác vũ khí công cụ hỗ trợ. Qua đó nâng cao nhận thức chính trị về quốc phòng an ninh, kiên định lập trường, hiểu rõ hơn vị trí, trách nhiệm của người chiến sỹ tự vệ.

Lực lượng dân quân tự vệ Nhà máy thủy đin A Lưi năm 2023

 

Bài tự viết:

Phan Gia Hưng – P7