EVN ĐOẠT GIẢI NHÌ CỰ LY 2,5KM NAM GIẢI CHẠY KỶ NIỆM 5 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ỦY BAN QLVNN TẠI DOANH NGHIỆP

Đồng chí Nguyễn Ngọc Cảnh - Phó Chủ tịch Ủy ban QLVNN tại doanh nghiệp phát biểu khai mạc giải chạy
Giải chạy nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 5 năm Ngày thành lập Ủy ban QLVNN tại doang nghiệp, nhằm mục đích nâng cao sức khỏe, giải tỏa mệt mỏi, giảm stress, tăng năng suất lao động; tiết kiềm tiền bạc, thời gian; với thông điệp “Kết nối – Đồng hành – Cùng phát triển”; đồng thời là hoạt động nhằm hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Giải chạy sẽ góp phần tăng cường sự giao lưu, gắn bó, đoàn kết giữa Ủy ban QLVNN tại doanh nghiệp và 19 Tập đoàn, Tổng công ty trực thuộc. Đồng thời giải chạy cũng nhằm mục tiêu thực hiện phong trào “Vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” khi mỗi Km CBCNV, NLĐ các đơn vị chạy được, đơn vị đó sẽ hỗ trợ 5.000 đồng đóng góp vào quỹ 200 ngôi nhà thân ái CMSC giúp đỡ các gia đình khó khăn trên cả nước.

EVN đoạt giải Nhì cự ly 2,5Km nam giải chạy kỷ niệm 5 năm thành lập Ủy Ban QLVNN. 1
Ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc EVN trao tặng số tiền ủng hộ quỹ ngôi nhà nhân ái tại giải chạy

Tại Lễ khai mạc đồng chí Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã trao số tiền 100 triệu đồng để ủng hộ xây dựng 02 ngôi nhà đóng góp vào quỹ ngôi nhà nhân ái do CMSC phát động. Tại lễ khai mạc giải chạy Ban Tổ chức cũng đã nhận được tổng số tiền 6,35 tỷ đồng hỗ trợ xây 127 căn nhà yêu thương từ 15 Tập đoàn, Tổng công ty trực thuộc Ủy ban QLVNN và đăng ký triển khai các hạng mục an sinh khác trị giá 6,75 tỷ đồng. Tổng số tiền hỗ trợ là 13,1 tỷ đồng.
EVN đoạt giải Nhì cự ly 2,5Km nam giải chạy kỷ niệm 5 năm thành lập Ủy Ban QLVNN. 2
VĐV Trần Ngọc Hiếu đội EVN đoạt giải Nhì cự ly 2,5Km

Ngay sau lễ Khai mạc các vận động viên đã tham gia thi đấu với 04 nội dung là: Cự lý 2,5Km nữ và 2,5Km nam; cự ly 5Km nữ và 5Km nam. Đội vận động viên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã nỗ lực, quyết tâm, thi đấu hết mình và đạt được 01 giải Nhì nội dung 2,5Km dành cho nam.
Một số hình ảnh khai mạc giải chạy:
 EVN đoạt giải Nhì cự ly 2,5Km nam giải chạy kỷ niệm 5 năm thành lập Ủy Ban QLVNN. 3
Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam (thứ 5 bên trái sang) chụp ảnh động viên và cổ vũ Đội tuyển EVN tham gia giải chạy

EVN đoạt giải Nhì cự ly 2,5Km nam giải chạy kỷ niệm 5 năm thành lập Ủy Ban QLVNN. 4
Các vận động viên xuất phát cự ly 2,5Km nữ

EVN đoạt giải Nhì cự ly 2,5Km nam giải chạy kỷ niệm 5 năm thành lập Ủy Ban QLVNN. 5
Vân động viên Trần Ngọc Hiếu đội EVN về đích
EVN đoạt giải Nhì cự ly 2,5Km nam giải chạy kỷ niệm 5 năm thành lập Ủy Ban QLVNN. 6
Tiết mục văn nghệ khai mạc giải chạy

Sưu tầm: Phạm Doãn Huỳnh - Phòng KHVT

Nguồn: https://congdoandlvn.org.vn/evn-doat-giai-nhi-cu-ly-2-5km-nam-giai-chay-ky-niem-5-nam-thanh-lap-uy-ban-qlvnn.htm