Công ty cổ phần Thủy điện miền Trung đón đoàn HĐND huyện A Lưới thăm và làm việc tại Văn phòng Đà Nẵng.

Ngày 17-18/6/2023, Công ty đã vinh dự  được đón tiếp đoàn công tác Lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN huyện A Lưới và các xã đến thăm và làm việc tại Văn phòng Công ty.

 Đại diện cho Đoàn công tác huyện A Lưới có Ông Nguyễn Văn Quảng - Bí thư Huyện Ủy, Ông Nguyễn Văn Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện A Lưới, Ông Hồ Đàm Giang - Phó Bí thư, Chủ Tịch HĐND huyện A Lưới và lãnh đạo các xã.

 Về phía Công ty có sự tham gia ông Lê Quý Anh Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty, ông Huỳnh Mai - Phó Tổng Giám đốc, ông Hồ Hoàn Kiếm - Phó Tổng Giám độc Công ty và đại diện các lãnh đạo phòng ban Công ty 


A group of people sitting around a tableDescription automatically generated

 Tại buổi làm việc, Đoàn công tác và Lãnh đo Công ty đã cùng nhau trao đổi để tháo gỡ những vướng mắc cũng như thống nhất về công tác phối hợp và quản lý hiệu quả đt đai, rừng trồng, công tác vận hành hồ chứa Nhà máy Thủy đin A Lưới.

 

A group of people standing in front of a buildingDescription automatically generated

 Lãnh đạo Công ty cũng đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN huyện A Lưới, các Phòng Ban tham mưu và Lãnh đạo các xã đã quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ Công ty trong quá trình xây dựng và vận hành nhà máy Thủy đin A Lưới trong các năm qua.

                                                                                          Trần Tâm Hạnh - P3