Khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe chuyên sâu cho người lao động

Trong cuộc sống này, không có gì quan trọng cho bạn bằng chính con người bạn, một thân thể không bệnh tật đó là hạnh phúc của con người. Có câu nói: “Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có 1 ước muốn duy nhất: đó là sức khỏe”. Quả đúng như vậy, bệnh tật không trừ một ai bất kể bạn là người giàu hay người nghèo, người có địa vị cao hay thấp. Nếu bạn may mắn được sở hữu một sức khỏe tốt thì đồng nghĩa với việc bạn luôn với thành công về mọi lĩnh vực. Mỗi cá nhân khỏe mạnh để cả cộng đồng cùng khỏe mạnh, góp sức hành động vì xã hội bình an, vì cuộc sống hạnh phúc của mọi người, mọi nhà.

Chính vì vậy, Lãnh đạo Công ty CP Thủy điện miền Trung rất quan tâm đến việc khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV Công ty, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hằng năm cho người lao động là một trong những hoạt động không thể thiếu của Công ty cổ phần thủy điện miền Trung (EVNCHP). 

Trong đợt khám sức khỏe định kỳ, người lao động sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại, trên cơ sở đó, có kế hoạch chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho bản thân. Ngoài công tác khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV, hằng năm Công ty còn quan tâm đến việc khám sức khỏe chuyên sâu cho Người lao động. Ngày 13/6/2023 Công ty đã tổ chức khám sức khỏe chuyên sâu cho người lao động nhằm kịp thời phát hiện các bệnh lý của cá nhân để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm. Bên cạnh việc khám, chữa bệnh, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn cán bộ, nhân viên, người lao động cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ và khám sức khỏe chuyên sâu cho người lao động của EVNCHP không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Ban lãnh đạo Công ty đối với đoàn viên, công nhân lao động mà còn tạo động lực cho mỗi đoàn viên có sức khỏe, tinh thần tốt. Từ đó, người lao động sẽ có động lực để làm việc, yên tâm công tác, cống hiến đưa Công ty ngày một phát triển.Nguyễn Thị Kim Thuỷ - P1