Trao tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động cho Trung tâm y tế Huyện Cư Jút

Nhằm tạo mối quan hệ làm việc tốt với các Phòng ban chuyên môn của huyện Cư Jút. Sáng ngày 01/06/2023 Nhà máy điện mặt trời Cư Jút đã trao tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động kết hợp đo thân nhiệt cho Trung tâm Y tế Huyện Cư Jút.

Máy đo thân nhiệt Nhà máy trao tặng là loại máy có chức năng đánh dấu địa điểm thông qua chức năng quét mã QR, đo thân nhiệt tự động, phun dung dịch rửa tay sát khuẩn không tiếp xúc phù hợp sử dụng cho các địa điểm công cộng như bệnh viện, trường học.

Đại diện Lãnh đạo 2 đơn vị chụp hình lưu niệm

Máy đo thân nhiệt được Nhà máy điện mặt trời Cư Jút trao tặng

Đại diện Trung tâm Y tế Huyện Cư Jút, bà Bùi Thị Minh Nghĩa – BSCKI – Giám đốc Trung tâm y tế đã tiếp nhận máy đo thân nhiệt và gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần thủy điện miền Trung, cũng như Nhà máy điện mặt trời Cư Jút đã tặng máy cho Trung tâm Y tế.

Trước đó vào năm 2021, Nhà máy điện mặt trời Cư Jút được Công ty Cổ phần thủy điện miền Trung trang bị máy đo thân nhiệt, kết hợp quét mã QR để khai báo y tế và rửa tay sát khuẩn nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đến nay mặc dù máy đã hoàn thành nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19, nhưng máy vẫn được sử dụng để đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn cho người ra vào Nhà máy trong một số trường hợp.

Hồ Hữu Lâm - P8