BCH ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẾT THIẾU NHI 1/6

Quốc tế thiếu nhi là ngày lễ đặc biệt dành riêng cho trẻ em, đây là ngày lễ vô cùng thích thú và nhiều hoạt động thú vị, cũng là dịp cha mẹ thể hiện tình yêu thương dành tặng những món quà bất ngờ cho các bé. Đối với Công ty còn là dịp gắp kết tình cảm nhân viên, gia đình nhân viên với Công ty.   

Ngày Quốc tế Thiếu nhi chính là thời đim để mọi người nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội. Những “búp trên cành” chính là một phần tài sản vô giá của gia đình, xã hội. Các em sẽ là những người kế thừa, tiếp nối những hành trình cuộc sống của cha ông, phát huy các giá trị văn hóa tt đẹp, viết tiếp các trang sử còn dang dỡ.

Vì vậy, hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cảớc. Được sự cho phép của Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty.

Ngày 30/05/2023 BCH Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức chương trình chào đón Tết thiếu nhi. Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao trách nhiệm của cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Cũng nhân dịp này các đng chí Công đoàn, Đoàn Thanh niên, tổ chức trao tặng 50 xuất quà cho các em nhỏ vùng cao A Lưới. Các cháu thiếu nhi được nhận những phần quà tuy nhỏ mà ý nghĩa, tưng trưng cho lời công nhận, cổ vũ của bậc phụ huynh đến những thành tích và nỗ lực của các con trong suốt một năm học. Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt đng thường niên của Công ty, qua đó thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần thủy điện miền Trung đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng thế hệ chủ nhân tương lai ca đt nước.

Kết thúc chương trình, Bí thư Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần thủy điện miền Trung Anh Lê Quang Tuấn gửi lời chúc mừng các cháu ngày tết thiếu nhi thật vui vẻ và một mùa hè thật hạnh phúc.  

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà:
Hình ảnh BCH Đoàn thanh niên vận chuyển những thùng quà tặng

cho các cháu vùng cao A Lưới