GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG THỦY LỢI – THỦY ĐIỆN LẦN THỨ 4 NĂM 2023

Giải bóng đá truyền thống thủy lợi - thủy điện lần thứ 4 năm 2023 đã chính thức diễn ra vào ngày 15/4/2023 với sự tham gia của sáu đi bóng đến từ các công ty thủy đin và đơn vị liên quan trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Được tổ chức tại sân bóng đá trường Đại học Luật tại TP Huế, giải đu đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các cầu thủ, nhân viên và khách mời từ các đơn v tham gia. Trong đó, sáu đội bóng bao gồm Công ty Cổ phần thủy điện Bình Điền, Công ty Cổ phần thủy đin Hương Điền, Công ty Cổ phần thủy điện Miền Trung, Ban quản lý đu tư và xây dựng thủy lợi 5-Công ty thủy điện Bitexco Tả trạch, Công ty TNHH Nhà nước một thành viên quản lý khai thác công trình thủy lợi Thừa Thiên Huế và liên quân Văn phòng thường trực ban chỉ huy phòng chống thiên tai và TKCN – Phòng quản lý xây dựng công trình Sở NN và PTNT – Ban QLDA đu tư xây dựng công trình nông nghiệp và PTNT đã thi đấu rất quyết tâm để giành chiến thắng.

Trong các trận đu sôi động, các cầu thủ đã thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo và sức mạnh của mình. Mỗi đi bóng đã có cơ hi để chứng tỏ tài năng của mình và giành chiến thắng.

Sau nhiều trận đấu kịch tính, đội bóng của Công ty Cổ phần thủy điện Bình Điền đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc tại giải đu. Đội bóng của Công ty TNHH Nhà nước một thành viên quản lý khai thác công trình thủy lợi Thừa Thiên Huế đã giành ngôi vị Á quân và đội bóng của Ban quản lý đu tư và xây dựng thủy lợi 5-Công ty thủy điện Bitexco Tả trạch đã giành giải Ba, đội bóng của Công ty Cổ phần thủy điện Miền Trung được giải khuyến khích.

Được tổ chức lần thứ 4, giải bóng đá truyền thống thủy lợi - thủy điện trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng nhân viên công ty thủy đin và đơn vị liên quan. Ngoài mục đích thúc đẩy tinh thần thể thao và rèn luyện sức khỏe, giải đấu còn là dịp đ các đơn v có cơ hi giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, tạo sự thân thiện và học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong lĩnh vực thủy lợi - thủy điện.

i đây là một số hình ảnh liên quan

Khai mạc giải đu bóng đá truyền thống thủy lợi – thủy điện lần 4 năm 2023

Các cầu thủ đang thi đấu hết mình và với tinh thần fair-play

Đội bóng của Công ty Cổ phần Thủy điện Miền Trung xuất sắc giành giải khuyến khích