Nhà máy thủy điện A Lưới tiếp đoàn đại biểu Quốc Hội thăm và làm việc tại Nhà máy. Nhà máy tổ chức giải bóng đá giao lưu với A0 và các Nhà máy điện trong khu vực.

Vừa kết thúc thời gian cắt điện 2 đường dây: 220kV Phong Điền –  NMTĐ A Lưới và đường dây 220kV Huế - NM TĐ Sông Bồ để phục vụ thi công di dời và nâng cao khoảng cách an toàn lưới điện tại vị trí giao chéo với đường cao tốc (đoạn Cam Lộ - La Sơn) trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 10/03/2023 đến ngày 14/03/2023. Nhà máy thủy điện A Lưới đã hân hoan chào đón đoàn đại biểu quốc hội Tỉnh Thừa thiên Huế vào làm việc và thăm Nhà máy.

Thông qua cuộc làm việc với Đoàn Nhà máy thy đin A Lưi đã báo cáo với đoàn về các Hệ thống Nhà máy, các hệ thống giám sát và vận hành, các hệ thống cảnh báo vận hành phát điện, vận hành xã lũ, các hệ thống camera giám sát dòng chảy môi trường,…. Qua đó Đoàn đánh giá cao nhng đóng góp và nỗ lực của Công ty Cổ phần thủy điện Miền trung và Nhà máy thủy đin A Lưới nhằm phát triển tiềm năng của khu vực.

Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Thừa Thiên Huế thăm và làm việc tại Nhà máy

Song song với đó Nhà máy thy đin A Lưi đã tổ chức giao lưu bóng đá vi các đoàn:

- Đoàn trung tâm điu đ HTĐQG (A0)

- Nhà máy thủy đin A Lưới

- Nhà máy thủy điện Bình Điền

- Nhà máy điện mặt trời TTC Phong Điền

Với sự góp mặt  đông đủ của các đoàn, chương trình giao lưu bóng đá diễn ra gay cấn, hấp dẫn và không kém phần vui tươi. Qua đó tạo sự gắn kết giữa các đoàn tham gia.


Giao lưu bóng đá vi A0 và các Nhà máy điện trong khu vực

 

Bài tự viết:

Phan Gia hưng – P7