Các hoạt động ra quân đầu năm tại Nhà máy thủy điện A Lưới

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Nhà máy thủy đin A Lưi đã triển khai ngay các công việc phục vụ cho những kế hoạch sản xuất, kinh doanh của Công ty từ những ngày đu năm mới.

Để hoàn thành mục tiêu năm 2023 đạt sản lượng theo chủ trương của Công ty. Lãnh đạo Nhà máy đã động viên, khuyến khích người lao động và phát động các phong trào thi đua lao động sản xuất ngay từ đầu năm, tạo khí thế sôi nổi.

Cùng với đó, Nhà máy thủy điện A Lưới đã có những hoạt động thiết thực như:

- Thực hiện đào tạo lại công tác thi công cáp ngầm cho các cán bộ công nhân viên Nhà máy. Qua đó giúp nâng cao năng lực cho các cán bộ công nhân viên và chủ động trong công tác vận hành và sửa chữa tại Nhà máy.

- Tiến hành họp bàn với Sở giao thông vận tải Thừa Thiên Huế, và các bên liên quan đến công tác thi công nâng cao khoảng cách an toàn đường dây 220kV giao chéo với cao tốc đoạn Cam Lộ - La Sơn. Từ đó đưa ra thời gian cắt điện ngắn nhất và hợp lý nhất để giảm thiểu sản lượng cho Công ty.

- Bên cạnh đó hưởng ứng phong trào trồng cây do Bác Hồ phát đng, hàng năm cứ mỗi độ Xuân về, vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc ở mọi nơi, mọi nhà, mọi người lại tham gia phong trào trồng cây, trồng rừng. Phong trào ấy không những trở thành nét đp văn hóa truyền thống, mà còn mang lại lợi ích to lớn về kinh tế - xã hội, tăng cường khả năng phòng hộ, ứng phó với biến đổi khí hậu, giảm nhẹ thiên tai, nâng cao chất lưng môi trường sống, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV.

Đây chính là nền tảng tạo nên lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Qua đó nhằm nâng cao sự quyết tâm của toàn thể cán bộ công nhân viên của Nhà máy hy vọng một năm mới với những thắng lợi mới.

Một số hình ảnh:

Thực hiện chương trình đào tạo thi công cáp ngầm tại Nhà máy

Họp bàn với đơn vị liên quan thống nhất thời gian cắt điện ĐZ220kV

Hưởng ứng phong trào trồng cây tại Nhà máy

Phan Gia hưng – P7