Chương trình “ Tết nhân ái- Xuân Quý Mão năm 2023” tại Nhà máy điện mặt trời Cư Jút

Hòa trong không khí ấm áp những ngày giáp Tết Quý Mão, sáng ngày 11/01/2023, Nhà máy điện mặt trời Cư Jút phối hợp với UBND thị trấn Ea T’ling tổ chức chương trình “Tết nhân ái - Xuân Quý Mão năm 2023” tại hội trường Nhà máy điện mặt trời Cư Jút.

  

Ông: Lưu Phúc Anh - Giám đốc Nhà máy phát biểu chúc tết các hộ dân


Bà: H Oanh Bkrông - PCT UBND thị trấn Ea T’ling phát biểu cảm ơn Nhà máy và chúc tết các hộ dân

         Ngoài việc tham gia các chương trình “ Tết vì người nghèo, vì nạn nhân chất độc da cam” do UBND tỉnh Đăk Nông, huyện Cư Jút, thị trấn Ea T’Ling phát động thì đây cũng là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hàng năm vì cộng đồng của Công ty cổ phần thuỷ điện miền Trung nhằm chia sẻ phần nào khó khăn về vật chất cũng như tinh thần mỗi dịp Tết đến, Xuân về cho các hộ gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn sinh sống xung quanh Nhà máy điện mặt trời Cư Jút.

Qua đây, chương trình còn giúp kết nối thêm tình thần nhân ái giữa những hộ dân sinh sống xung quanh Nhà máy và CBCNV Nhà máy điện mặt trời Cư Jút. Với hơn 34 suất quà, mỗi suất quà với tổng giá trị 500.000 đồng đã được trao đến tận tay người dân.

               

  Lãnh đạo Nhà máy và thị trấn Ea T’ling chụp hình lưu niệm cùng các hộ dân

           

Lãnh đạo Nhà máy và thị trấn Ea T’ling chụp hình lưu niệm cùng các hộ dân

           

Lãnh đạo Nhà máy và thị trấn Ea T’ling chụp hình lưu niệm cùng các hộ dân

Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của Công ty và Nhà máy đối với các hoạt động xã hội tại địa phương, phù hợp với nét đẹp truyền thống nhân ái của người Việt Nam. Các hộ gia đình rất hân hoan phấn khởi và có ấn tượng rất tốt khi nhận món quà đầy tình nghĩa từ Nhà máy.

Buổi Lễ trao quà diễn ra trong không khí ấm áp, tràn đầy yêu thương và thành công tốt đẹp.

Nguyễn Văn Đức - P8