Thực hiện kiểm tra các hệ thống và hoạt động thể thao chào đón năm mới 2023 tại Nhà máy

Nhằm đảm bảo an toàn vận hành trong dịp Tết nguyên đán năm 2023 sắp tới và đảm bảo kế hoạch sản lượng điện trong năm 2023. Ngay từ những ngày đầu năm 2023 Nhà máy thủy điện A Lưới dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo Nhà máy, các cán bộ của Nhà máy đã và đang tiến hành khẩn trương đợt rà soát toàn diện các hệ thống, nhằm khắc phục các sự cố hư hỏng nếu có và tiến hành thống kê những hư hỏng có thể xảy ra trong tương lai từ đó đưa ra kế hoạch sửa chữa phù hợp không làm ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất của Công ty.

Các hệ thống nước kỹ thuật, hệ thống thông gió, hệ thống bơm nước lẫn dầu v,v.... được các cán bộ Nhà máy kiểm tra, đánh giá và sửa chữa nhằm vẫn hành ổn định phục vụ cho năm sản xuất mới 2023.

Các công việc khác cung được duyệt đã tiến hành khẩn trương: Công tác thuê nhân công nạo vét bùn đất dưới sàn Trung tâm và mương cáp sau những ngày làm việc vất vả đã hoàn thành, những dây cáp, ống điện bị chôn trong bùn đất đã được lau chùi sạch sẻ, đảm bảo vận hành ổn định. Công tác kiểm tra, khắc phục việc mất số liệu của hệ thống quan trắc thủy văn cũng được các cán bộ xử lý, đảm bảo kênh truyền v. v……

Bên cạnh đó nhằm chào đón năm mới 2023 và tạo sân chơi để những người yêu thích thể thao nói chung và môn tennis nói riêng có cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời giúp phong trào thể dục, thể thao trong Nhà máy ngày càng phát triển. Vừa qua Nhà máy đã tổ chức giải Tennis chào mừng năm mới xuân Kỷ Mão 2023.

Qua các hoạt động trên Nhà máy tin tưởng một năm mới với nhiều thắng lợi mới góp phần đưa Công ty ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh:

Sàn phòng ĐKTT được dọn bùn đất sạch sẻ

Hệ thống quan trắc thủy văn được kiểm tra sửa chữa

Giải tennis chào mừng năm mới 2023 được tổ chức tại Nhà máy

Phan Gia hưng – P7