Nhà máy điện mặt trời Cư Jut tổ chức Lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Công ty (30/11/2004 - 30/11/2022)

Thực hiện theo nội dung kế hoạch về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Thủy điện miền Trung (30/11/2004 – 30/11/2022). Được sự thống nhất của ban Lãnh đạo Công ty, ngày 17/11/2022 nhà máy điện mặt trời Cư Jut đã tổ chức Lễ kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty cho CBCNV tại Nhà máy.

Tới dự buổi lễ chung vui với CBCNV nhà máy, có sự tham gia của các đại biểu khách mời là các cơ quan, đơn vị đối tác và chính quyền địa phương gồm: Đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn Ea Tling, Lãnh đạo BCH quân sự huyện Cư Jut, đại diện Công an thị trấn Ea Tling, đội PCCC&CNCH Cư Jut, Nhà máy điện mặt trời Trúc Sơn, Công ty Hoàng Phát Tây Nguyên…

Tại buổi Lễ, Ông: Lưu Phúc Anh - GĐNM, thay mặt Nhà máy, Lãnh đạo Công ty đã nhận những lẵng hoa chúc mừng từ lãnh đạo các đơn vị và giới thiệu tóm tắt về quá trình hình thành phát triển của Công ty từ khi thành lập đến nay. Nhân dịp này, Giám đốc Nhà máy cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến đại diện các đơn vị, chính quyền địa phương, đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ, hợp tác với Nhà máy trong suốt thời gian qua, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh do Công ty đề ra.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, toàn thể CBCNV nhà máy và các đại biểu khách mời đã có những hoạt động giao lưu văn nghệ ý nghĩa và vui vẻ. Buổi lễ tổ chức thành công để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, góp phần củng cố và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa Nhà máy và Chính quyền địa phương, các đơn vị đối tác trên địa bàn huyện Cư Jut.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ