Nhà máy điện mặt trời Cứ Jút chúc mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2022)

P
Nhà máy ĐMT Cư Jút đóng chân trên địa bàn thị trấn Ea Tling, huyện Cư Jut, tỉnh Đăk Nông. Trong suốt quá trình đi vào vận hành sản xuất, luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp của lực lượng công an huyện Cư Jút, công an thị trấn Ea Tling. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT tại khu vực Nhà máy, luôn được duy trì đảm bảo, không để xây ra các vụ việc trộm cắp tài sản, gây rối trật tự công cộng làm ảnh hưởng đến công tác vận hành sản xuất của Nhà máy.

Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Công ty. Giám đốc Nhà máy ĐMT Cư Jút, đã gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể lực lượng cán bộ, chiến sỹ công an huyện Cư Jút, công an thị trấn Ea Tling.

Giám đốc Nhà máy ĐMT Cư Jut tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ công an thị trấn Ea Tling

Tại buổi lễ, đại diện Lãnh đạo Công an huyện Cư Jút, Công an thị trấn Ea Tling phát đã biểu cảm ơn và chỉ đạo toàn thể cán bộ, chiến sỹ tiếp tục duy trì trong công tác phối hợp, phát huy tốt vai trò, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đảm bảo ANTT để tạo điều kiện thuận lợi cho công tác vận hành sản xuất của nhà máy, góp phần phát triển Kinh tế - Xã hội của địa phương.

P8.