CÔNG ĐOÀN VÀ CBCNV EVNCHP HỖ TRỢ GIA ĐÌNH ĐOÀN VIÊN LÊ VĂN CẤP CÓ CON BỊ BỆNH HIỂM NGHÈO.

Đoàn viên Lê Văn Cấp - là đoàn viên Công đoàn Phòng KHVT thuộc Công đoàn Công ty Cổ phần Thủy điện Miền Trung, có con trai tên Lê Huy Lâm sinh năm 2014 (8t) không may bị mắc bệnh tim bẩm sinh đã được theo dõi từ nhỏ, bé đã được gia đình kiểm tra và tiến hành phẫu thuật tại Viện tim thành phố HCM trong tháng 7/2022. Để thực hiện ca phẫu thuật cho bé thì chi phí ước tính gần 100 triệu đồng (gồm chi phí phẫu thuật và điều trị).

Vừa qua Công đoàn Công ty cũng đã kêu gọi Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV và các Tổ Công đoàn chung tay dành chút tấm lòng của mình để ủng hộ mỗi người một ít chi phí cho con trai của đoàn viên Lê Văn Cấp có thêm nguồn kinh phí hỗ trợ chữa bệnh nhằm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Kết quả sau khi thống kê số tiền hỗ trợ cho con trai của đoàn viên Lê Văn Cấp là 42.000.000 đồng, cụ thể như sau:

STT

6,700,000

35,300,000

42,000,000

Ngày 02/8/2022 Ông Trương Công Giới – Tổng Giám đốc, Ông Huỳnh Mai – Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện BCH và các tổ trưởng Công đoàn Công ty cũng đã đại diện trao phần tiền này cho gia đình đoàn viên Lê Văn Cấp cùng với cháu Lê Huy Lâm tại Văn phòng Công ty.

Với tinh thần tương thân tương ái và đoàn kết của CBCNV Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ và động viên nhau trong công việc cũng như trong khó khăn, Ban Lãnh đạo Công ty cũng như người lao động Công ty chúc cho cháu Lê Huy Lâm mau khỏe bệnh để hòa nhập với cuộc sống và chúc gia đình đoàn viên Lê Văn Cấp luôn mạnh khỏe, bình an trong cuộc sống.

Ông Trương Công Giới – Tổng Giám đốc, Ông Huỳnh Mai – Chủ tịch Công đoàn đại diện trao phần tiền này cho gia đình đoàn viên Lê Văn Cấp cùng với cháu Lê Huy Lâm tại Văn phòng Công ty

Ông Trương Công Giới – Tổng Giám đốc, Ông Huỳnh Mai – Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện BCH và các tổ trưởng Công đoàn Công ty tại buổi trao phần tiền hỗ trợ cho gia đình đoàn viên Lê Văn Cấp.

Người viết: Phạm Doãn Huỳnh - Phòng KHVT, UV BCHCĐ.