5 lợi ích của hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời hộ gia đình

Chắc chắn rằng năng lượng mặt trời đã trở nên rất quen thuộc với mỗi người. Chúng ta đã nghe tin tức, xem quảng cáo và có những gia đình đã lắp đặt năng lượng mặt trời trên mái nhà. Vậy tại sao bạn chưa lắp một hệ thống cho ngôi nhà của mình? Hãy tham khảo 5 lợi ích quan trọng nhất mà bạn có thể nhận được từ điện mặt trời.

1. Năng lượng ‘miễn phí’:

Vâng, tất cả chúng ta đều biết năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng ‘miễn phí’ nhưng nó chỉ khả dụng vào ban ngày? Không hoàn toàn đúng đâu vì bạn có thể lưu trữ nguồn năng lượng sạch đó vào pin lithium và sử dụng vào ban đêm. Bằng cách đó, dòng năng lượng ‘miễn phí’ này có thể đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn suốt cả ngày.

5 lợi ích của hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời hộ gia đình
 

2. Một khoản đầu tư tốt:

Đầu tư vào một hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về hóa đơn tiền điện hàng tháng nữa. Ngay sau khi lắp đặt, hệ thống có thể cắt giảm ít nhất 1/3 hóa đơn của bạn và sau 3 - 5 năm, khi đã hoàn vốn, bạn sẽ bắt đầu sử dụng năng lượng ‘miễn phí’ trong ít nhất 15 năm nữa. Thật tuyệt phải không?

3. An ninh năng lượng cho ngôi nhà:

Nghe thì có vẻ to tát nhưng nó lại rất thiết thực và gần gũi với cuộc sống hàng ngày của bạn. Nếu không có hệ thống lưu trữ năng lượng, gia đình bạn sẽ phải chịu nhiều khó khăn trong sinh hoạt do việc cúp điện đang tăng lên hàng ngày. Ngôi nhà của bạn sẽ thường xuyên mất điện hơn khi mùa hè đến gần, khi mà nhu cầu lên cao và nguồn cung điện không đáp ứng đủ.

Một hệ thống lưu trữ điện hiện đại và thông minh có thể cung cấp năng lượng cho bạn ngay lập tức sau khi mất điện, bạn sẽ không gặp phải tình trạng gián đoạn hay chậm trễ.

4. Dễ dùng:

Nếu bạn đang lo lắng về tất cả những bước phải trải qua để có được năng lượng mặt trời? Thì hãy yên tâm, nó dễ như trở bàn tay vậy. Không khác gì so với nguồn điện lưới tốn kém hiện tại của bạn, hệ thống năng lượng mặt trời không yêu cầu bạn phải vận hành hoặc theo dõi nó mọi lúc.

Một hệ thống lưu trữ năng lượng thông minh chỉ cần cài đặt 1 lần vào lúc đầu (thường do đơn vị lắp đặt của bạn phụ trách), sau đó, hệ thống năng lượng mặt trời của bạn biết phải làm gì, khi nào sạc hoặc xả pin, khi nào cần bổ sung thêm năng lượng hơn từ lưới điện, cách tối đa hóa việc sử dụng năng lượng mặt trời miễn phí cho bạn và thậm chí biết rủi ro hoặc vấn đề kỹ thuật nào có thể phát sinh. Thật tuyệt vời, phải không?

5. Bảo vệ tương lai xanh:

Cuối cùng, lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời là một cách hoàn hảo để bảo vệ môi trường.

Sử dụng nhiều năng lượng xanh và tái tạo hơn có nghĩa là bạn sẽ sử dụng ít nhiên liệu hóa thạch hơn, ít phát thải carbon hơn để bảo vệ không khí chúng ta đang thở, làm chậm quá trình tan chảy của băng và bảo vệ môi trường xanh hơn cho con em chúng ta.

Tất cả những lợi ích trên và hơn thế nữa có thể đạt được chỉ với một giải pháp duy nhất từ ​​GoodWe.

Là nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng mặt trời hàng đầu trên thế giới, GoodWe có thể cung cấp cho bạn 1 hệ thống lưu trữ điện mặt trời hoàn chỉnh, thông minh và an toàn. Được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất, tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể mang lại hiệu suất cao nhất, chuyển đổi nhanh và mượt mà từ điện lưới sang năng lượng lưu trữ, đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình.

Biến tần hybrid của GoodWe có công suất từ ​​3 - 10 kW kết hợp với pin lithium và ứng dụng giám sát đơn giản là sự lựa chọn tối ưu cho tất cả các hộ gia đình.

Chọn mặt trời, chọn GoodWe.

Tìm hiểu thêm: https://vn.goodwe.com/

Nguồn - P5 sưu tầm: https://nangluongvietnam.vn/5-loi-ich-cua-he-thong-luu-tru-nang-luong-mat-troi-ho-gia-dinh-29120.html