HĐQT kiểm tra tình hình thi công đường hầm lót thép và tặng quà động viên CBNV NMTĐ A Lưới.

Ngày 20 tháng 7 năm 2022, thời điểm mà công tác thi công hàn tăng cường đường hầm lót thép phân đoạn 4 và tiểu tu hai tổ máy H1,H2 của NMTĐ A Lưới đã vào giai đoạn hoàn thiện; HĐQT của CTCPTĐ Miền Trung đã đến kiểm tra tình hình công tác tiểu tu, kết quả thi công hàn tăng cường đường hầm và tặng quà động viên cho tập thể CBNV Công ty đang có mặt tại công trường.

Đây là một hoạt động thiết thực của HĐQT đối với NMTĐ A Lưới trong giao đoạn quan trọng này…

Hình 1. Đoàn công tác HĐQT kiểm tra tình hình tiểu tu tuabin và kim phun tổ máy H2.

Không quản ngại điều kiện thi công công trường, đoàn đã vào tận nơi, kiểm tra các khối lượng đã hoàn thành và xem xét quá trình thi công những đường hàn các mối măng xông cuối cùng.

Hình 2. Vào kiểm tra các vị trí đang thi công.

Hình 3. Xem xét các mối hàn đã hoàn thành.

Hình 4. Xem xét mối hàn tăng cường nút bịt đáy hầm.

Hình 5. Xem xét vị trí đang thi công.

Hình 6. Xem xét đánh giá tình hình thực tế.

Qua xem xét nhận định thực tế thi công, với khối lượng đã hoàn thành đảm bảo chất lượng, HĐQT đã có đánh giá tốt về nỗ lực, cố gắng của Nhà thầu và toàn thể CBNV Nhà máy, Công ty đã góp phần hoàn thành mục tiêu lớn của năm 2022, chuẩn bị cho mùa phát điện cao điểm mùa mưa sắp tới.

Để kịp thời động viên CBNV Nhà máy, HĐQT đã thăm và tặng quà cho đại diện anh em PXVH, PXSC tại phòng vận hành trung tâm trưa 20/7/2022.

Hình 7. Đại diện HĐQT tặng quà cho lãnh đạo NM & CBNV.

Hình 8. HĐQT chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo NM & CBNV.

Chuyến thăm công trường của HĐQT đã xác nhận nỗ lực ngày đêm của tập thể CBNV Nhà máy và Công ty từ đầu tháng 7 đến nay, đã động viên tinh thần cho anh em CBNV cố gắng hoàn thành tốt những công việc cuối cùng để nhanh chóng đưa các tổ máy vào vận hành an toàn, tin cậy phục vụ công tác sản xuất điện.

Người viết: Đỗ Việt Hùng.

Phòng kỹ thuật