CBCNV Công ty cổ phần thủy điện miền Trung hưởng ứng ngày hội gia đình

Trong trái tim của mỗi người chúng ta, gia đình luôn là nơi ấm áp, tràn ngập yêu thương và thiêng liêng nhất. Gia đình không chỉ là nơi gắn kết mọi người với nhau mà còn là cái nôi và là nền tảng cho sự phát triển của mỗi cá nhân. Chỉ có ở gia đình, con người mới có thể cảm nhận được tình yêu thương và sự bao dung vô bờ bến. Trải qua nhiều thế hệ gia đình Việt Nam được hình thành và phát triển với những giá trị chuẩn mực tốt đẹp, góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc. Qua nhiều thời kỳ phát triển, cấu trúc và quan hệ gia đình Việt Nam có những thay đổi nhưng chức năng cơ bản của gia đình vẫn tồn tại và gia đình vẫn là nhân tố quan trọng, không thể thiếu trong sự phát triển của xã hội.

Nhằm tôn vinh những giá trị nhân văn, kế thừa phát huy truyền thống văn hoá tốt đẹp của gia đình Việt, là cơ hội để tất cả các CBCNV Công ty gắn kết tình cảm, thúc đẩy tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong Công ty với nhau. Do đó, để Chào mừng kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2018, Ban Tổng Giám đốc và Công đoàn Công ty đã tổ chức chương trình giao lưu cho CBCBV trong Công ty.

Ngày hội gia đình năm nay là dịp để giúp cho tất cả CBCNV trong Công ty được giao lưu gắn kết hơn với những người thân yêu của mình sau thời gian làm việc bận rộn, đồng thời cũng là dịp giao lưu giữa các gia đình, chia sẽ những kinh nghiệm sống, loa tỏa những thông điệp yêu thương góp phần nâng cao giá trị cuộc sống gia đình. Cũng từ ngày hội này đã tạo ra một không gian làm việc cởi mở, hòa đồng, thân thiện, khơi dậy tính sáng tạo, niềm hứng khởi và tình yêu dành cho công việc của mỗi nhân viên, góp phần tạo thêm nét đẹp trong Văn hóa doanh nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở việc tổ chức sân chơi cho một tập thể, ngày hội gia đình còn là dịp tôn vinh giá trị văn hóa gia đình cũng như bản sắc văn hóa của doanh nghiệp ngày một tốt đẹp, bền vững. Nơi mà lãnh đạo Công ty có thể hiểu hơn về đời sống gia đình của từng nhân viên và cũng là nơi đ các nhân viên trong Công ty có những giây phút thư giãn, được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với các nhân viên khác, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua trong lao động sản xuất, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty.

Ngày hội gia đình đã tổ chức thành công tốt đẹp, các nhân viên trong Công ty có một ngày được ngồi lại với nhau có cơ hội chia sẽ thấu hiểu và gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong Công ty đã để lại ấn tượng khó quên trong mỗi người về một Ngày hội gia đình của đại gia đình Công ty cổ phần thủy điện miền Trung.

Thu Nguyệt - P5