TUỔI TRẺ CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY ĐIỆN MIỀN TRUNG TỔ CHỨC RA QUÂN HƯỞNG ỨNG "THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG"

Hưởng ứng chủ đề của Ngày Môi trường thế giới , ngày Đi dương Thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt năm 2022. Chiều ngày 4/6/2022, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần  thủy điện miền Trung (CHP)  phối hợp với Ban quản lý Khu công nghiệp cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng đã tổ chức buổi ra quân tuyên truyền ởng ứng với khẩu hiệu "Tháng hành động vì môi trường" năm 2022,  phong trào "Chống rác thải nhựa", phong trào "Ngày Chủ nhật Xanh-Sạch-Đẹp", “ Hành động vì thiên nhiên -Trách niệm của chúng ta” tại cổng Khu công nghiệp.

Sau lễ ra quân, Đoàn thanh niên CHP đã thực hiện vệ sinh môi trường trên các tuyến đưng chính, xung quanh điểm xả thải của Trạm xử lý nước thải tập trung, trong và ngoài khuôn viên ờng rào doanh nghiệp, không để xảy ra tình trạng rác thải tồn động, gây mất mỹ quan của Khu công nghiệp.

Bằng các hành động thiết thực và vô cùng ý nghĩa, tuổi trẻ CHP mong muốn lan truyền thông đip đến cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh bằng những hành động rất nhỏ như: hạn chế sử dụng đồ nhựa và túi nilon, rác thải kim loại, kim loại độc hại; không lãng phí đ ăn, thức uống; trồng nhiều cây xanh, bảo vệ nguồn nưc; ưu tiên sử dụng các sản phẩm tái chế....

Tuổi trẻ CHP luôn luôn xác định trách nhiệm bảo vệ môi trường là trách nhiệm không phải của riêng cá nhân hay tổ chức nào mà là trách nhiệm chung của toàn xã hội. Đồng thời luôn duy trì thường xuyên công tác bảo vệ môi trường với phòng trao ngày "EVNCHP vì môi trường” vào chiều thứ 3 hàng tuần, chung tay cùng cộng đồng trong việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, gìn giữ môi trường sống an toàn, bảo vệ hệ sinh thái, tránh được những yếu tố độc hại, vì cuộc sống hài hòa với thiên nhiên và cho một tương lai bền vững hơn.

P. Tổ chức – Nhân sự